Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Ứng dụng Android

hơn 80 ứng dụng độc hại trên Google Play có thể ăn cắp mật khẩu

hơn 80 ứng dụng độc hại trên Google Play có thể ăn cắp mật khẩu

TTO - Các ứng dụng Android độc hại này được thiết kế để chiếm quyền điều khiển tài khoản người dùng VK, một mạng xã hội giống như Facebook của Nga, và được tìm thấy ẩn trên Google Play.

5 ứng dụng chuyển dữ liệu từ điện thoại Android sang PC

TTO - Nếu muốn đem một bài hát, ảnh, tài liệu từ điện thoại Android sang PC, thì đây là những ứng dụng trung gian tốt nhất bạn nên tham khảo.

5 ứng dụng Android tốt nhất cho máy ảnh Canon

TTO - Chiếc máy ảnh Canon luôn là người bạn trung thành của bạn, chụp ảnh đẹp và đăng tải lên nhiều nơi khác nhau. Nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn với một số ứng dụng Android nữa. Chúng có thể điều chỉnh máy ảnh thay bạn và làm cho việc chụp hình

​Một số nâng cấp trên ứng dụng bàn phím Gboard

TTO - Bàn phím Gboard của Google dành cho hệ điều hành Android vừa có thêm những cập nhật mới giúp bạn tăng tốc trao đổi trên điện thoại.

Ứng dụng di động đo bước chân, tập thể dục

TTO - Đo 10.000 bước chân, biết số calori đã tiêu tốn để cân đối lượng thức ăn hay biết thêm các bài tập thể dục bằng các ứng dụng di động miễn phí cho iPhone hay smartphone Android.

Chuyển file từ điện thoại Android vào máy Mac?

TTO - Tôi làm việc trên máy MacBook nhưng đồng nghiệp dùng điện thoại Android, muốn gửi file cho tôi nhanh thì có cách nào khác ngoài gửi email? (Viễn Dương - duong.nguyen2210@..)

Ứng dụng và Game hay cho điện thoại trong tuần

TTO - Nhiều ứng dụng hay, các game thú vị cho một tuần mới. Người dùng smartphone Android hay iPhone đều có thể cài đặt ngay.

​Google Play cho hiển thị kích thước thật của ứng dụng

TTO - Nhờ vào sự thay đổi thuật toán của Google, người dùng hệ điều hành Android sẽ không còn bị các nhà phát triển “đánh lừa” về dung lượng thật của các ứng dụng mà họ muốn tải về nữa.

Sợ ứng dụng tăng tốc điện thoại, tăng pin

TTO - Tải nhanh ứng dụng (app) miễn phí giúp tăng tốc điện thoại, dọn trống dung lượng lưu trữ, dữ liệu an toàn, gia tăng thời lượng pin... quảng cáo hằng ngày trên Facebook.