Thứ 4, ngày 27 tháng 3 năm 2019

Ứng dụng đặt xe Go-Jek ra mắt tại Việt Nam với tên Go-Viet, đối đầu Grab

26/06/2018 08:21 GMT+7

TTO - Go-Viet là bước đi đầu tiên của Go-Jek ra thị trường quốc tế. Thương hiệu này được xây dựng tại Việt Nam bởi đội ngũ sáng lập người Việt.

Ứng dụng đặt xe Go-Jek ra mắt tại Việt Nam với tên Go-Viet, đối đầu Grab - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, trong tháng 7 tới, Go-Viet sẽ chính thức ra mắt phiên bản beta của ứng dụng. Những người dùng và tài xế tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí ứng dụng trong một số khu vực nội thành tại TPHCM với hai sản phẩm đầu tiên: đặt xe hai bánh và giao hàng.

Sau giai đoạn thử nghiệm, ứng dụng Go-Viet dự kiến sẽ được triển khai rộng tại TP.HCM và mở rộng ra Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Sự ra mắt Go-Viet tại Việt Nam là một phần trong kế hoạch mở rộng ra thị trường Đông Nam Á, trị giá 500 triệu USD của Go-Jek tại các nước: Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Philippines. Công bố này được đưa ra ngay sau khi công ty nhận được vốn đầu tư mới nhất từ Google, Warburg Pincus, KKR, Tencent và Meituan-Dianping và một số nhà đầu tư quốc tế khác.

ĐỨC THIỆN

TIN LIÊN QUAN

 • TTO - Theo Bộ GTVT, dự thảo thay thế Nghị định 86 về “qui định kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ôtô” sẽ trình Thủ tướng xem xét việc đưa xe hợp đồng điện tử (còn gọi  taxi công nghệ) vào diện quản lý. 

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận