Tag: #

Ứng dụng miễn phí

Apple công bố những ứng dụng ‘hot’ nhất năm 2017

Apple công bố những ứng dụng ‘hot’ nhất năm 2017

TTO - Năm nay, các biên tập viên của Apple vinh danh ứng dụng giúp người dùng thiền định có tên Calm là ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2017.

Kiểm tra lượng đường trong máu bằng smartphone

TTO - Làm thế nào để bạn có thể kiểm tra lượng đường trong máu mà không cần phải "đổ máu"? Một ứng dụng trên smartphone sẽ giúp bạn điều đó.

Phần mềm cho người luôn quá tải dung lượng nhớ điện thoại

TTO - Nếu là người luôn muốn khám phá các tiện ích với "dế yêu", bạn cũng cần một dung lượng nhớ đáp ứng đủ mỗi khi muốn thử sức với những trải nghiệm mới.

Ứng dụng vẽ 3D miễn phí cho HTC Vive và Oculus Rift

TTO - Hãng công nghệ Google cho biết ứng dụng được thiết kế đơn giản tới mức bạn không cần phải có kinh nghiệm vẽ 3D trước đó mà vẫn dùng được.

Ứng dụng di động đo bước chân, tập thể dục

TTO - Đo 10.000 bước chân, biết số calori đã tiêu tốn để cân đối lượng thức ăn hay biết thêm các bài tập thể dục bằng các ứng dụng di động miễn phí cho iPhone hay smartphone Android.

Ứng dụng và Game hay cho điện thoại trong tuần

TTO - Nhiều ứng dụng hay, các game thú vị cho một tuần mới. Người dùng smartphone Android hay iPhone đều có thể cài đặt ngay.

​NASA miễn phí hàng trăm phần mềm chuyên nghiệp

TTO - NASA miễn phí bộ phần mềm 2017-2018 chuyên dụng thuộc nhiều lĩnh vực, từ hệ thống tự động hoá, xử lý hình ảnh, điện điện tử, cơ khí... cho dùng thoải mái.

​Phần mềm xử lý ảnh miễn phí cho Mac, Windows

TTO - Các phần mềm xử lý ảnh sau đây đều miễn phí cho Mac lẫn Windows, bao gồm công cụ trực tuyến (online). Không thua kém gì các phần mềm chuyên nghiệp.

Rủ bạn học tiếng Anh theo nhóm với Duolingo Clubs

TTO - Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí nổi tiếng thế giới Duolingo vừa mở thêm tính năng học theo nhóm Duolingo Clubs. Hỗ trợ 22 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt.