Ứng dụng Tuổi Trẻ cập nhật tính năng mới

19/08/2019 11:47 GMT+7

TTO - Báo Tuổi Trẻ vừa cập nhật một số tính năng cho ứng dụng trên thiết bị di động, đồng thời cung cấp thêm cho bạn đọc lựa chọn đọc báo không có quảng cáo banner.

Ứng dụng Tuổi Trẻ cập nhật tính năng mới - Ảnh 1.

Ứng dụng Tuổi Trẻ liên tục được cập nhật tính năng mới. - Ảnh: TTO

Trong phiên bản cập nhật mới nhất, ứng dụng tin tức của Tuổi Trẻ đã được thiết kế lại, hướng đến mục tiêu phục vụ tốt hơn trải nghiệm của bạn đọc. Ngay từ giao diện chính, bạn đọc có thể chọn xem các tin tức được xếp theo nhóm nổi bật, xem nhiều, phù hợp cá nhân hay theo thể loại video.

Tin tức được sắp xếp theo dạng cuộn xuống liên tục giúp người dùng thuận tiện khi duyệt tin, không bị phân tâm. Tuy nhiên, bạn đọc vẫn có thể dễ dàng chọn đến thông tin mình quan tâm khi chạm trực tiếp hoặc vuốt ngang sang phải.

Nếu muốn tìm đến chuyên mục theo nhu cầu, bạn đọc chỉ cần truy cập nhanh vào menu ngữ cảnh ở góc phải hoặc menu phía dưới tùy thao tác chạm nào thuận tiện nhất.

Từ quá trình nghiên cứu hành vi người dùng sử, đội ngũ phát triển sản phẩm đã bổ sung nhiều tương tác trực quan hơn. Phần xem video cũng được tối ưu bằng cách thiết lập giao diện xem video trên nền tối (thường hay gọi là chế độ dark mode - bóng tối) giúp người dùng tập trung hơn vào nội dung, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ứng dụng cho phép người dùng cá nhân hóa các nội dung mình tâm nhất, dựa vào thói quen bạn đọc để hiển thị các nội dung phù hợp.

Đặc biệt, trong lần cập nhật này, ứng dụng tin tức của Tuổi Trẻ mang đến cho bạn đọc một phiên bản đọc báo không có quảng cáo banner. Để trải nghiệm phiên bản này, bạn đọc chỉ cần sử dụng tài khoản thành viên để đăng nhập.

Tài khoản thành viên Tuổi Trẻ là tài khoản mà bạn đọc đã đăng ký trên Tuổi Trẻ Online từ ngày 17-10-2018 đến nay. Nếu chưa có tài khoản đăng nhập, bạn đọc có thể đăng ký miễn phí tài khoản trên Tuổi Trẻ Online.

Bạn đọc có thể tải ứng dụng Tuổi Trẻ mới nhất trên trên Google Play (hệ điều hành Android) và Apps Store (hệ điều hành iOS).

Việc Tuổi Trẻ liên tục cập nhật tính năng cho ứng dụng tin tức mới nằm trong chuỗi hoạt động cải tiến, nâng cao chất lượng các sản phẩm của Tuổi Trẻ. 

Ông Lê Xuân Trung, Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ, chia sẻ: "Tuổi Trẻ không bao giờ chấp nhận dừng lại. Vì thế sau khi đổi mới giao diện báo điện tử, Tuổi Trẻ tiếp tục nâng cấp ứng dụng Tuổi Trẻ để bạn đọc tiện lợi hơn khi đọc báo Tuổi Trẻ trên các loại thiết bị di động. 

Chúng tôi không chỉ hướng đến mục tiêu đưa tin nhanh nhất mà còn là đưa tin đáng tin cậy nhất đến bạn đọc dù bằng bất cứ loại hình nào".

ĐỨC THIỆN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận