Viettel được công nhận là nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực viễn thông

25/08/2020 23:00 GMT+7

Viettel là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất toàn cầu trong lĩnh vực viễn thông tại giải thưởng Stevie Award for Great Employers 2020, cùng với các doanh nghiệp quốc tế khác như Cisco, IBM, Bank of America, KPMG.

Viettel được công nhận là nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực viễn thông - Ảnh 1.

Tại Viettel, các nhân sự sẽ có một môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế - Ảnh: DIỆU LINH

Giải thưởng này được đánh giá dựa vào sự phát triển của doanh nghiệp, kết quả kinh doanh và sự ảnh hưởng của doanh nghiệp, đặc biệt là các thành tựu liên quan đến nhân sự như quản lý nhân sự, các chính sách lao động, chính sách phúc lợi của công ty nhằm đem lại lợi ích lớn nhất cho người lao động.

Trong năm 2019, Viettel tiếp tục được công nhận là một trong những môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Dựa trên các số liệu có được, Ban tổ chức Stevie Awards 2020 đánh giá Viettel có môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và năng động, giúp người lao động thể hiện được bản thân.

Mức lương tại Viettel được định vị nằm trong Top đầu thị trường, kèm theo nhiều khoản thưởng hấp dẫn và chính sách xét tăng lương định kỳ để ghi nhận cống hiến của người lao động. Thu nhập trung bình cao hơn 75% các doanh nghiệp trên thị trường và đối với các vị trí chủ chốt, thu nhập trung bình cao hơn 90% các doanh nghiệp trên thị trường.

Không chỉ ghi nhận thành tích làm việc, Viettel xây dựng các gói chăm sóc sức khỏe cao cấp và các hoạt động tập thể được thiết kế để đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho người lao động. Nhiều chính sách hỗ trợ, giảm gánh nặng tài chính cho người lao động trong việc mua nhà, hay trong khi nghỉ thai sản, ốm đau, tai nạn lao động và điều trị hiếm muộn.

Với một trong những giá trị thương hiệu là khát khao, Viettel không chỉ tìm kiếm mà còn ươm mầm những tài năng, tạo điều kiện để những người trẻ, đủ tố chất có cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững.

Với sứ mệnh tiên phong kiến tạo số và trở thành Tập đoàn công nghệ toàn cầu, Viettel đang đầu tư mạnh để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua cải thiện môi trường làm việc và tăng sức hấp dẫn của thương hiệu đối với các tài năng trong các mảng công nghệ cao.

Được tổ chức từ năm 2002, Stevie Awards vinh danh cá nhân, tổ chức có những thành tựu về kinh doanh, đổi mới sáng tạo hay các doanh nghiệp có môi trường làm việc hàng đầu trên thế giới. New York Post đánh giá đây là "giải thưởng Oscar dành cho giới kinh doanh" và là giải thưởng "uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp". Mỗi năm giải thưởng này xem xét khoảng 12.000 hồ sơ tham dự từ hơn 70 quốc gia.

Những doanh nghiệp thắng cuộc tại các hạng mục của Stevie Awards năm nay được lựa chọn từ hơn 700 hồ sơ căn cứ theo điểm trung bình được chấm bởi 90 chuyên gia trên toàn cầu trong vòng 3 tháng. Bên cạnh đó, riêng tại hạng mục Great Employers mà Tập đoàn Viettel tham gia, các doanh nghiệp còn cần phải nhận được lượng bình chọn đủ lớn từ công chúng.

DIỆU LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận