Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Windows phone

Windows Phone 8.1 bị khai tử từ hôm nay

Windows Phone 8.1 bị khai tử từ hôm nay

TTO - Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm smartphone dùng Windows Phone 8.1 từ 11-7, theo vòng đời phát triển của hệ điều hành này, gác lại một 'dĩ vãng nhạt nhòa'.

​Sếp Microsoft chê các bản cập nhật Android thậm tệ

TTO - Người đứng đầu bộ phận Windows của Microsoft vừa có nhận xét “không hề khách sáo” về các bản cập nhật hệ điều hành Android do Google cung cấp.

YouTube, Google, Microsoft làm gì trong ngày "Cá tháng tư"?

TTO - Những “trò quái” mà YouTube, Google và Microsoft mang đến cho người dùng trong ngày 1-4 (và kéo dài đến sáng 2-4 theo giờ VN) được bình chọn là hay nhất trong ngày nói dối năm nay.

Cách tải cập nhật Windows Phone 8.1 bản thử nghiệm

TTO - Mặc dù Microsoft chỉ mới phát hành Windows Phone 8.1 đến giới lập trình viên, tuy nhiên, cách sau giúp bạn cài đặt WP8.1 mà không cần biết đến một dòng mã lập trình nào.

Windows Phone 8.1 ra mắt và những điều cần biết

TTO - Phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động Windows Phone đã ra mắt tại hội nghị Microsoft BUILD 2014. Bên trong Windows Phone 8.1 sẽ có những gì để giúp smartphone đương đầu Android và iOS?

Vượt mốc 1 tỷ, thị trường smartphone có gì mới?

TTO - Trong số hơn một tỷ smartphone bán ra trong năm 2013, Android thống trị hoàn toàn với gần 80% thị phần, Windows Phone đang tranh thị phần từ tay Apple iOS.

Số lượng smartphone bán ra lần đầu vượt mốc 250 triệu

TTO - Trong Quý 3, số smartphone bán ra trên toàn cầu đạt hơn 250 triệu chiếc, tăng đến 45% so với cùng kỳ năm ngoái. Samsung tiếp tục dẫn đầu thị trường với 35% thị phần, vượt hơn tổng doanh số bốn đối thủ còn lại trong nhóm 5 đầu bảng.

Game Plants vs. Zombies 2 "tấn công" sang Android

TTO - Hơn hai tháng sau khi Plants vs. Zombies 2 ra mắt trên iOS, game di động nổi tiếng này đã phát hành phiên bản miễn phí đến người dùng thiết bị Android.

Những ứng dụng giống Instagram cho Windows Phone

TTO - Ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram hiện chưa có phiên bản cho Windows Phone. Do đó, người dùng smartphone WP8 có thể cài đặt một số ứng dụng thay thế sau để kết nối Instagram.