Tag: #

Windows XP

Firefox ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista từ tháng 6-2018

Firefox ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista từ tháng 6-2018

TTO - Tháng 12-2016, Mozilla thông báo về kế hoạch chuyển người dùng Windows XP và Vista sang Firefox Extended Support Release (ESR). Tuy nhiên, mới đây Mozilla lại tuyên bố mọi hỗ trợ của Firefox cho hai hệ điều hành này sẽ kết thúc vào tháng 6-2018

​Mã độc máy tính đã có thể... giết người

TTO - Mã độc đồng loạt tấn công nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên 74 quốc gia ngày 12 và 13-5 vừa qua không chỉ tống tiền, chúng bắt đầu đe dọa đến tính mạng con người.

Khẩn cấp xử lý lây nhiễm mã độc tại Việt Nam

TTO - Để đối phó với mã độc đang lây lan nhanh trên toàn cầu và bắt đầu lây nhiễm ở Việt Nam, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã đưa ra chỉ dẫn xử lý khẩn cấp mã độc này.

​Google ngưng hỗ trợ Chrome cho Windows XP cuối năm nay

TTO - Nếu bạn đang lướt web bằng Chrome trên nền Windows XP, năm 2016 là thời điểm thích hợp để nâng cấp hệ điều hành bởi Google sẽ ngừng hỗ trợ phiên bản trình duyệt này khi đó.

Tổng thống Obama đá banh với robot Nhật

TTO - Trong chuyến công du Nhật Bản ngày 24-4, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã cùng chơi bóng đá với robot Asimo thế hệ mới "gần giống người" nhất.

Windows XP ngừng hoạt động: ATM ở VN vẫn an toàn

TTO - Chiều nay 22-4, Ngân hàng nhà nước (NHNN) cho biết vừa có cảnh báo và yêu cầu các tổ chức tín dụng triển khai các giải pháp nâng cấp để đảm bảo an toàn cho hoạt động của hệ thống ATM.

Ngủ ngoan nhé ông già hưu trí Windows XP

TTO - Cho tới nay, chưa có hệ điều hành Windows nào có tuổi thọ như Windows XP. Và cũng chưa có một phần mềm nào mà người dùng luyến tiếc như Windows XP.

Windows XP: nâng cấp, hoặc đừng bao giờ lên mạng

TTO - Thời điểm "khai tử" Windows XP vào ngày 8-4-2014 cận kề, người dùng tự bươn chải trước hàng tá lỗi bảo mật, mã độc và tin tặc chực chờ. Nâng cấp lên phiên bản mới hoặc đừng bao giờ lên mạng.

Quý 2-2013: thị trường PC giảm thêm 10,9%

TTO - Thị trường PC chứng kiến một sự trượt dốc dài nhất trong lịch sử khi lượng máy tính cá nhân bán ra trong quý 2-2013 chỉ đạt 76 triệu đơn vị, giảm 10,9%.