Tag: #

Yahoo Messenger

Bạn có muổn tải về các cuộc trò chuyện trên Yahoo Messenger?

Bạn có muổn tải về các cuộc trò chuyện trên Yahoo Messenger?

TTO - Công ty Oath vừa tuyên bố khai tử ứng dụng Yahoo Messenger vào ngày 17-7, cho phép người dùng tải về lịch sử trò chuyện và thí điểm chuyển tài khoản người dùng sang ứng dụng chat nhóm mới Squirrel.

Yahoo! Messenger hồi sinh trên di động v​à website

TTO - Ứng dụng Yahoo! Messenger đã chính thức được “hồi sinh” với phiên bản được thiết kế hoàn toàn mới cho ba nền tảng: iOS, Android và nền Web.

Bị hack nick Yahoo! có kiện được không?

TT - Hiện nay nick Yahoo! của tôi bị người khác xâm phạm khi chưa được sự chấp thuận của tôi. Người này đã lấy thông tin, mail của tôi gửi cho người khác làm ảnh hưởng đến tôi. Cho hỏi tôi phải làm gì để được luật pháp bảo vệ quyền riêng tư? Người nhận được mail có chứa thông tin riêng tư của tôi có bị chế tài không?

Yahoo! Messenger đóng cửa phòng chat công cộng

TTO - Từ ngày 14-12, trình tin nhắn tức thời Yahoo! Messenger sẽ đóng cửa các phòng chat công cộng (Public Chat Room), PingBox, Voice Phone và không còn kết nối đến Windows Live Messenger.

Phá nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng nick Yahoo!

TTO - Ngày 19-9, đội công nghệ cao Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Hà Nội cho biết đã khám phá một nhóm chuyên đánh cắp (hack) tài khoản Yahoo! Messenger và dùng để lừa đảo.

Tái diễn nạn lừa đảo qua Yahoo! Messenger

TTO - Yahoo! Messenger là trình tin nhắn tức thời phổ biến nhất tại Việt Nam nên đây cũng là mảnh đất màu mỡ cho những kẻ chuyên trộm tài khoản Yahoo! để lừa tiền.

Mất tiền vì trò lừa qua chat

TT - Nạn đánh cắp tài khoản Yahoo! Messenger để lừa những người dùng khác trong danh sách bạn bè của nạn nhân đã diễn ra trong một thời gian dài. Tuy nhiên, gần đây hành vi này bùng lên dữ dội.

Yahoo Messenger 11 mắc lỗi nguy hiểm

TTO - Một lỗi dạng zero-day (0-day) nguy hiểm vừa được chuyên gia phân tích bảo mật của Hãng BitDefender phát hiện, có thể cho phép tin tặc đưa các liên kết chứa mã độc vào nội dung "status" (trạng thái) của nạn nhân.

Yahoo Messenger 11: chat trực tiếp với bạn từ Facebook

TTO - Phiên bản chính thức của trình tin nhắn tức thời (IM) Yahoo Messenger 11 đã được phát hành, bổ sung thêm các tính năng như game Mafia Wars có thể cùng chơi khi tán gẫu, chat trực tiếp với bạn bè Facebook, cập nhật thông tin lên mạng xã hội ngay trong giao diện YM.