YouTube đã khắc phục xong lỗi khiến người dùng không xem được video

12/11/2020 11:41 GMT+7

TTO - Gần 10 giờ sáng nay, YouTube cho biết đã khắc phục xong sự cố khiến nhiều người dùng không thể xem được nội dung video trên các phiên bản ứng dụng lẫn trình duyệt web.

YouTube đã khắc phục xong lỗi khiến người dùng không xem được video - Ảnh 1.

YouTube đang gặp sự cố tại nhiều nơi trên thế giới - Ảnh chụp màn hình

Trước đó, từ sáng 12-11, rất nhiều người dùng phản ánh không thể xem được các video trên YouTube. Hiện tượng xảy ra trên gần như tất cả các phiên bản của YouTube.

Theo phản ảnh của nhiều người dùng tại Việt Nam, họ vẫn có thể truy cập được vào YouTube (cả trên web và các ứng dụng), nhưng khi bấm vào trình diễn video thì bị lỗi dù hình ảnh đại diện nội dung video vẫn hiển thị bình thường.

Anh Lê Phước Khánh (TP.HCM) cho biết đã không xem được nội dung các video trên YouTube từ sáng sớm 12-11. "Hình ảnh đại diện video vẫn hiển thị bình thường nhưng khi bấm vào Play là bị lỗi. Hiện tượng này xảy ra cả trên trình duyệt web và ứng dụng trên di động", anh Khánh cho biết.

Cũng theo anh Khánh, bạn bè anh ở nhiều nơi tại Việt Nam và cả bên Nhật cũng bị tình trạng nêu trên. "Nếu YouTube bị lỗi nguyên ngày hôm nay thì các youtuber chắc chắn sẽ rất mệt mỏi", anh Khánh cho biết.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, tình trạng nêu trên xảy ra ở nhiều nơi nhưng không phải là toàn bộ hệ thống YouTube. Nhiều người dùng cho biết vẫn truy cập và xem nội dung các video bình thường.

Trong khi đó, theo trang ghi nhận các sự cố mạng toàn cầu DownDetector, YouTube đang bị người dùng phản ảnh gặp sự cố tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Úc... với gần 30.000 phản ánh.

Còn trên trang Twitter của mình, nhóm YouTube cũng thừa nhận hệ thống của họ đã gặp lỗi. Theo ghi nhận, vào thời điểm này hoạt động của YouTube đã trở lại bình thường.

ĐỨC THIỆN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận