Tag: #

YouTube

Ngăn ngừa thuyết âm mưu, YouTube kết nối với Wikipedia

TTO - Thay vì phải chỉnh sửa thuật toán, YouTube chọn cách cung cấp thông tin chính thống để người đọc tham khảo cạnh video để phòng ngừa sự lây lan của các thuyết âm mưu.

Vì sao kênh YouTube dạy tiếng Anh này có hơn 70 triệu lượt xem?

TTO - Từ khởi đầu cũng là một người học ngoại ngữ, cô giáo dạy tiếng Anh Rachel Smith đã biến những kinh nghiệm cá nhân thành kênh dạy học nổi tiếng trên YouTube.

YouTube bắt đầu gắn nhãn tài khoản có tài trợ của chính phủ

TTO - Mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến YouTube vừa công bố triển khai chính sách gắn nhãn với các kênh tài khoản nhận được tài trợ của các chính phủ.

10 ứng dụng nghe nhạc miễn phí cho Android

TTO - Nghe nhạc miễn phí trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tìm bất cứ bài hát nào trên những ứng dụng nghe nhạc miễn phí sau đây.

Google thay đổi chính sách, những người kiếm tiền trên YouTube có thể bị ảnh hưởng

TTO - Google vừa tung ra một loạt quy định khắt khe hơn với các chương trình YouTube Partners và Preferred. Điều này được cho sẽ ảnh hưởng đáng kể tới nguồn thu của các kênh nội dung.

Ngôi sao YouTube Logan Paul bị xóa tài khoản vì quay cảnh người chết

TTO - YouTube đã xin lỗi vì không can thiệp kịp thời sau cơn bão tranh cãi gây ra bởi Logan Paul. Nền tảng video này sau khi “xem xét các hậu quả khác” đã đưa ra tuyên bố trừng phạt chính thức.

Youtube dùng trí tuệ nhân tạo lùng diệt video nội dung xấu

TTO - Nhờ trí tuệ nhân tạo, YouTube gia tăng tốc độ nhận dạng nội dung clip xấu nhanh gấp nhiều lần so với đội ngũ nhân viên kiểm duyệt, và tiếp tục cải thiện.

7 cách giúp Youtube an toàn hơn cho con bạn

TTO - Thật khó để có thể thường xuyên kiểm soát những gì con bạn xem trên Youtube. Nhưng có một số công cụ giúp bạn hạn chế những nội dung chúng có thể tiếp cận ở đây.