Tag: #

YouTube

YouTube đổ thêm 24 triệu USD tăng chất lượng video

YouTube đổ thêm 24 triệu USD tăng chất lượng video

TTO - Mạng xã hội YouTube vừa công bố một loạt tính năng mới với hy vọng giúp tin tức video trên nền tảng của họ tin cậy và giảm nguy cơ bị thao túng hơn.

Google đã cho phép người dùng chặn quảng cáo trực tuyến

TTO - Giờ đây, người dùng đã có thể hạn chế hiển thị các quảng cáo trực tuyến mà bạn không muốn thấy trên tất cả các dịch vụ của Google, cả YouTube lẫn Gmail.

Xem video hướng dẫn khiến nhiều người ảo tưởng về khả năng

TTO - Các nhà nghiên cứu nhận thấy nhiều người có xu hướng ảo tưởng về khả năng của bản thân sau khi xem các video hướng dẫn (how-to) trên YouTube.

Tuần tới YouTube khởi động dịch vụ nghe nhạc trực tuyến

TTO - YouTube công bố ngày 22-5 sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ nghe nhạc trực tuyến mới có tên YouTube Music gồm cả hình thức miễn phí lẫn có phí.

Cảnh báo nạn viết luận văn thuê, gian dối trong học tập trên YouTube

TTO - Điều tra của đài BBC (Anh) cho thấy mạng xã hội YouTube đang bị lợi dụng làm nền tảng quảng cáo dịch vụ viết luận thuê, tiếp tay cho hành vi gian dối trong học tập của nhiều học sinh, sinh viên.

YouTube Kids sẽ tung ra 3 tính năng lọc nội dung an toàn hơn

TTO – YouTube đang cố gắng xây dựng lại niềm tin của các bậc cha mẹ sau nhiều rắc rối liên quan đến nội dung tiêu cực trước đó.

Sau Despacito, hacker đang nhắm mục tiêu tấn công loạt MV đình đám khác

TTO - Nhóm hacker Prosox đồng thời cũng cảnh báo tình trạng bảo mật của Vevo hiện rất yếu và khẳng định không xóa Despacito.

YouTube sẽ có kênh tuyển nội dung riêng cho trẻ em

TTO - Mạng chia sẻ video trực tuyến YouTube sẽ sớm công bố phiên bản ứng dụng dành riêng cho trẻ em có tên YouTube Kids không sử dụng thuật toán hiển thị nội dung tự động.

YouTube cấm video quảng cáo vũ khí, hướng dẫn lắp ráp súng

TTO - Mạng xã hội YouTube vừa lặng lẽ triển khai quy định cấm các video liên quan tới súng như quảng cáo và hướng dẫn sử dụng các loại vũ khí nóng.