Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

YouTube

Youtube dùng trí tuệ nhân tạo lùng diệt video nội dung xấu

Youtube dùng trí tuệ nhân tạo lùng diệt video nội dung xấu

TTO - Nhờ trí tuệ nhân tạo, YouTube gia tăng tốc độ nhận dạng nội dung clip xấu nhanh gấp nhiều lần so với đội ngũ nhân viên kiểm duyệt, và tiếp tục cải thiện.

YouTube thắt chặt quy định đối với các video có liên kết ngoài

TTO - YouTube đang bổ sung các quy định mới đối với người dùng gắn liên kết đến các trang web bên ngoài trong video của họ.

Youtube ‘khoe’ diện mạo và logo mới

TTO - Mạng chia sẻ video trực tuyến vừa thiết kế lại mẫu logo vốn đã đồng hành suốt 12 năm qua cùng họ. Thay đổi nhỏ nhưng muốn gửi gắm nhiều thông điệp.

Ra mắt album nhạc đầu tiên do trí tuệ nhân tạo sáng tác

TTO - Album nhạc có tên I AM AI, album nhạc đầu tiên được sáng tác và sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo, vừa được công bố.

Youtube đã có kênh tin nóng riêng cho bạn

TTO - Thật khó để nắm bắt hết mọi diễn biến quan trọng trong ngày của tình hình thế giới và Youtube đang thử nghiệm một kênh tin nóng (Breaking news) giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Để dùng YouTube như một 'pro'

TTO - Youtube giờ đây đã trở thành "kênh truyền hình" của mọi người, mọi nhà với các nội dung vô cùng phong phú và khả năng xem linh hoạt mọi lúc mọi nơi. Với một số mẹo nhỏ sau, hy vọng sẽ giúp người dùng trải nghiệm Youtube một cách thuận tiện hơn

Youtube tiến thêm một bước trong loại bỏ nội dung cực đoan

TTO - Những người muốn tìm kiếm nội dung cực đoan, khủng bố trên Youtube từ nay trở đi sẽ được chuyển tới xem các nội dung chống khủng bố.

Dân mạng sốt với kênh Grandma's Diary của cụ bà Hàn Quốc

TTO - Cùng với video hướng dẫn trang điểm sao cho giống ca sĩ Amy Winehouse, cụ bà "chịu chơi" này còn thu hút người đọc với các video trải nghiệm sống thú vị khác.

Khi Youtube thành “Uber video”

TTO - Xu hướng báo chí (gồm chung cả báo in, đài phát thanh, truyền hình và các hãng thông tấn) đang phải cung cấp nội dung cho "đối thủ cạnh tranh trực tiếp" của mình là Youtube và Facebook miếng bánh quảng cáo và cả người dùng