Tag: #

YouTube

Google thay đổi chính sách, những người kiếm tiền trên YouTube có thể bị ảnh hưởng

Google thay đổi chính sách, những người kiếm tiền trên YouTube có thể bị ảnh hưởng

TTO - Google vừa tung ra một loạt quy định khắt khe hơn với các chương trình YouTube Partners và Preferred. Điều này được cho sẽ ảnh hưởng đáng kể tới nguồn thu của các kênh nội dung.

Youtube cắt quảng cáo trên 50.000 kênh vì nội dung tiêu cực với trẻ em

TTO - Lần thứ 2 trong chưa đầy một năm, các nhà quảng cáo lớn đã “bỏ chạy” khỏi YouTube sau khi phát hiện quảng cáo của họ bị gắn kèm với những nội dung tiêu cực.

Mẹo vừa xem YouTube vừa lướt điện thoại trên Android và iOS

TTO - Với mẹo nhỏ này, âm thanh từ video trên YouTube vẫn phát mà bạn vẫn có thể nhắn tin hay lướt web một cách thoải mái.

YouTube thắt chặt quy định đối với các video có liên kết ngoài

TTO - YouTube đang bổ sung các quy định mới đối với người dùng gắn liên kết đến các trang web bên ngoài trong video của họ.

Youtube ‘khoe’ diện mạo và logo mới

TTO - Mạng chia sẻ video trực tuyến vừa thiết kế lại mẫu logo vốn đã đồng hành suốt 12 năm qua cùng họ. Thay đổi nhỏ nhưng muốn gửi gắm nhiều thông điệp.

Ra mắt album nhạc đầu tiên do trí tuệ nhân tạo sáng tác

TTO - Album nhạc có tên I AM AI, album nhạc đầu tiên được sáng tác và sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo, vừa được công bố.

Youtube đã có kênh tin nóng riêng cho bạn

TTO - Thật khó để nắm bắt hết mọi diễn biến quan trọng trong ngày của tình hình thế giới và Youtube đang thử nghiệm một kênh tin nóng (Breaking news) giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Để dùng YouTube như một 'pro'

TTO - Youtube giờ đây đã trở thành "kênh truyền hình" của mọi người, mọi nhà với các nội dung vô cùng phong phú và khả năng xem linh hoạt mọi lúc mọi nơi. Với một số mẹo nhỏ sau, hy vọng sẽ giúp người dùng trải nghiệm Youtube một cách thuận tiện hơn

Youtube tiến thêm một bước trong loại bỏ nội dung cực đoan

TTO - Những người muốn tìm kiếm nội dung cực đoan, khủng bố trên Youtube từ nay trở đi sẽ được chuyển tới xem các nội dung chống khủng bố.