Tag: #

Amazon

Amazon giờ đã có quá nhiều cách ‘theo dõi’ bạn

Amazon giờ đã có quá nhiều cách ‘theo dõi’ bạn

TTO - Để phục vụ tối đa nhu cầu người dùng và cũng để tiếp tục trở thành một “đế chế” bán lẻ trên mạng, hầu hết các thiết bị điện tử của Amazon hiện đều đã được tích hợp thêm “mắt thần” camera.

Người giàu nhất thế giới khuyên đừng cố ‘cân bằng công việc - cuộc sống’

TTO - Tỉ phú Jeff Bezos, ông chủ Amazon và cũng là người giàu nhất thế giới, chia sẻ quan điểm cho rằng thuật ngữ “cân bằng cuộc sống - công việc” là một “cụm từ chỉ gây mệt mỏi”.

Amazon tăng phí thường niên tài khoản Prime thêm 20%

TTO - Công ty Amazon thông báo sẽ tăng phí thường niên với các tài khoản thành viên Amazon Prime thêm 20%, từ 99 USD lên 119 USD.

Amazon và kế hoạch bí mật phát triển robot giúp việc

TTO - 10 năm trước Amazon giới thiệu máy đọc sách Kindle và làm thay đổi thói quen đọc sách của mọi người. Và nay họ đang “ủ mưu” làm thay đổi thói quen xử lý việc nhà của con người bằng robot.

Amazon 'khoe’ có hơn 100 triệu thành viên Amazon Prime

TTO - Trong thư gửi tới các cổ đông ngày 18-4, ông chủ Amazon, tỉ phú Jeff Bezos, tiết lộ hiện có hơn 100 triệu người đăng ký chương trình thành viên có phí Amazon Prime của họ.

Ông chủ Amazon muốn ‘tư duy dài hạn’ với đồng hồ 10.000 năm

TTO - Một chiếc “đồng hồ 10.000 năm” trị giá 42 triệu USD đang được lắp đặt trên phần đất ở bang Texas của ông chủ Amazon, tỉ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos.

Amazon phải trả Pháp 250 triệu USD thuế truy thu

TTO - Đại gia bán lẻ trực tuyến Amazon vừa đạt được thỏa thuận với cơ quan chức năng Pháp trong việc thanh toán khoảng 250 triệu USD tiền thuế truy thu.

Amazon, Apple và Alphabet đồng loạt công bố doanh thu quý 4-2017

TTO - Amazon tuyên bố các kết quả kinh doanh kỷ lục mới với lợi nhuận 1,9 tỉ USD và tổng doanh thu 60,5 tỉ USD trong quý 4-2017.

Amazon vừa đoạt ngôi thương hiệu đắt giá nhất thế giới

TTO - Vượt qua hai gã khồng lồ Apple và Google, công ty Amazon của tỉ phú Jeff Bezos vừa trở thành thương hiệu đắt giá nhất thế giới.