Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Amazon

Google chặn Youtube trên các thiết bị của Amazon

Google chặn Youtube trên các thiết bị của Amazon

TTO - Một mâu thuẫn công khai hiếm hoi vừa xảy ra giữa hai ông lớn Google và Amazon khi Google tuyên bố chặn ứng dụng Youtube của họ trên 2 thiết bị của Amazon.

Amazon đưa dịch vụ Big Data, trí tuệ nhân tạo (AI) đến Việt Nam

TTO - Mở văn phòng tại Việt Nam, Amazon giới thiệu các dịch vụ đám mây, Dữ liệu Lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI),... qua Amazon Web Services (AWS), bao gồm gói hỗ trợ startup và gói miễn phí.

10 ứng dụng được yêu thích nhất của nhóm 18-34 tuổi

TTO - Có một ứng dụng mà nhóm người dùng từ 18-34 tuổi cho biết họ "không thể sống thiếu" nó. Nhưng ứng dụng đó không phải là Instagram, WhatsApp, hay Snapchat.

Amazon tung ra đèn flash AmazonBasics giá chỉ 28 USD

TTO - Được cho là mức giá mềm bất ngờ, những người đang muốn trang bị đèn flash của Amazon cho các máy ảnh DSLR của Canon và Nikon có lẽ nên tham khảo.

Amazon ngưng bán điện thoại Trung Quốc cài sẵn phần mềm gián điệp

TTO - Nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ Amazon vừa công bố quyết định ngưng bán các sản phẩm điện thoại của hãng Blu (Trung Quốc) vì cài sẵn phần mềm gián điệp trong điện thoại.

Facebook và Amazon gia nhập 'câu lạc bộ 500 tỉ' USD

TTO - Facebook và Amazon trong tuần này gia nhập 'câu lạc bộ' các doanh nghiệp giàu nhất thế giới sau khi vượt qua mốc vốn hóa thị trường 500 tỉ USD.

Amazon trả tiền mời đăng tin trên mạng xã hội mới Spark

TTO - Công ty Amazon đang trả tiền để “chiêu dụ” các tổ chức và những tài khoản mạng xã hội có ảnh hưởng lớn đăng tin lên mạng xã hội mới ra mắt Spark của họ.

Microsoft cắt giảm hàng ngàn nhân viên

TTO - Tập đoàn Microsoft đang cắt giảm hàng ngàn nhân viên để tập trung đầu tư cho ngành điện toán đám mây trước sự cạnh tranh khốc liệt của Google và Amazon.

Amazon, eBay tố Photobucket đang 'đòi tiền chuộc ảnh'

TTO - Hàng ngàn ảnh quảng cáo trên Amazon và các trang bán hàng trực tuyến khác biến mất sau khi dịch vụ chia sẻ ảnh Photobucket thay đổi chính sách với người dùng.