Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Apple

Apple chuẩn bị ‘mua đứt’ ứng dụng ‘hát để tìm nhạc’ Shazam

Apple chuẩn bị ‘mua đứt’ ứng dụng ‘hát để tìm nhạc’ Shazam

TTO - Apple đang trong khâu hoàn tất cuối cùng của thương vụ mua Shazam, một ứng dụng giúp tìm kiếm ca khúc sau khi nghe một đoạn giai điệu trong bài hát.

Cách chọn loa thông minh cho ngôi nhà của bạn

TTO - Năm 2017 thực sự là “năm của loa thông minh” khi cả ông lớn Google lẫn ông lớn Apple đều tung ra sản phẩm của họ để cạnh tranh thị trường này.

Apple sẽ tự sản xuất chip năng lượng cho iPhone vào năm 2018?

TTO - Kể từ năm 2018, Apple sẽ chủ động chế tạo các chip quản lý năng lượng chính cho điện thoại iPhone của họ, dừng lệ thuộc vào đối tác Dialog Semiconductor.

Galaxy Note 8 và iPhone X: Tuyệt đỉnh tranh tài

TTO - Năm 2017 đánh dấu cột mốc Samsung lẫn Apple đều có những cuộc cải tổ đáng kể trong các mẫu thiết kế smartphone cao cấp nhất của họ.

Nhà sản xuất iPhone X bị cáo buộc ép học sinh làm việc 11 giờ/ngày

TTO - Nhà cung cấp Foxconn của Apple mới đây đã bị cáo buộc sử dụng người lao động bất hợp pháp để sản xuất các bộ phận cho iPhone X. Theo đó, 6 học sinh Trung Quốc cho biết mình đã bị buộc phải làm việc 11 giờ/ngày trong suốt 3 tháng tại một nhà máy ở Trịnh Châu.

Apple công bố iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình ‘đông cứng’

TTO - Apple vừa ra mắt phiên bản iOS 11.1.2, bản cập nhật chính thức thứ 7 của hệ điều hành (HĐH) iOS để khắc phục lỗi màn hình không hoạt động trong thời tiết lạnh.

Xu hướng thương mại điện tử 2018

TTO - Thanh toán di động, chuyển hướng tiếp thị và thương mại mạng xã hội là 3 xu hướng chính của thương mại điện tử 2018. Jason Mander, Giám đốc Nghiên cứu tại GlobalWebIndex, dự đoán năm sau sẽ là một cuộc đua lớn giữa Amazon, Alibaba và Apple.

Màn hình iPhone X ‘đông cứng’ khi ra trời lạnh

TTO - Một số người dùng iPhone X phàn nàn về tình trạng màn hình điện thoại này bị “đơ” khi ra ngoài môi trường lạnh. Apple đã xác nhận trục trặc.

Apple đang triển khai đưa công nghệ nhận diện vào iPad

TTO - Thông tin từ truyền thông cho biết Apple đang triển khai thiết kế lại mẫu iPad 2018 để tích hợp công nghệ bảo mật nhận diện Face ID vào dòng sản phẩm này.