Tag: #

Apple

Sau iPhone X, năm nay Apple sẽ tung ra những smartphone nào?

Sau iPhone X, năm nay Apple sẽ tung ra những smartphone nào?

TTO - Dĩ nhiên sau cải tổ rất lớn của iPhone X năm ngoái, thật khó để hy vọng Apple sẽ lại có đột phá đáng kể năm nay, song giới thạo tin vẫn đang nói về những iPhone XS, iPhone XS Plus và iPhone 9.

Cách ngăn chặn iPhone theo dõi bạn

TTO - Không cần tới sự “giúp đỡ” của các ứng dụng kiểu như Facebook, bản thân tính năng có sẵn trên một chiếc iPhone cũng đã đủ để theo dõi bạn “sát sạt” rồi.

iPhone 3GS ‘mới tinh’ mở bán lại tại Hàn Quốc

TTO - Trong một động thái “bất thường”, một nhà mạng Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch bán lại những chiếc điện thoại iPhone 3GS còn mới, nguyên đai nguyên kiện như khi vừa xuất xưởng.

Apple chặn nốt ‘cửa cuối cùng’ để iPhone có thể bị bẻ khóa

TTO - Trong một động thái được cho là phản ứng đối đầu của Apple với lực lượng hành pháp, công ty này cho biết sẽ tung ra phần mềm cho phép vô hiệu hóa luôn cửa bảo mật cuối cùng của iPhone.

Apple ‘lặng lẽ’ cấm các nhà phát triển bán, chia sẻ dữ liệu người dùng

TTO - Apple đã âm thầm thay đổi các quy định chính sách liên quan tới việc bán hoặc chia sẻ dữ liệu người dùng với các nhà phát triển trong App Store từ tuần trước, song không công bố.

iOS 12 sẽ giúp người dùng quản lý mật khẩu dễ hơn

TTO - Apple đã không công bố mọi tính năng mới cho phiên bản HĐH iOS 12 tại WWDC 2018. Tính năng mới giúp quản lý mật khẩu tiện dụng hơn là một trong số những điều chưa được nhắc tới.

iOS 12 cho phép đăng ký thêm người khác dùng Face ID

TTO - Tính năng cập nhật rất hữu dụng này cho iOS 12 hóa ra lại không được nhắc tới trong báo cáo chủ chốt tại sự kiện WWDC năm nay của Apple.

Tất tật những điểm mới cần biết về iOS 12

TTO - Apple vừa chính thức ra mắt HĐH iOS phiên bản mới nhất tại hội nghị các nhà phát triển phần mềm thường niên (WWDC), và sau đây là những điểm mới đáng chú ý nhất về iOS 12.

Apple tăng thêm quyền kiểm soát dữ liệu cho người dùng

TTO - Nhà sản xuất iPhone vừa công bố những chính sách riêng tư mới khiến các đối thủ như Google và Facebook khó theo dõi hoạt động của người dùng hơn trên các thiết bị của Apple.