Tag: #

Apple

Tặng gấp đôi thời gian bảo hành cho iPhone 8/8 Plus Red tại FPT Shop

Tặng gấp đôi thời gian bảo hành cho iPhone 8/8 Plus Red tại FPT Shop

Từ ngày 14-5, phiên bản đặc biệt iPhone 8/8 Plus (PRODUCT) Red chính hãng đã chính thức lên kệ tại hệ thống FPT Shop và F.Studio By FPT với giá từ 20,99 triệu đồng.

Apple đang nghiên cứu chế tạo tai nghe không dây ứng dụng cả AR và VR

TTO - Dự án có tên mã là T288 và vẫn đang trong giai đoạn đầu nghiên cứu nhưng dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2020.

Apple trấn an nhà đầu tư khi thông báo iPhone vẫn bán rất chạy

TTO - Hãng Apple đã “dập tắt” mọi nghi ngại về xu hướng “chán” smartphone rộ lên thời gian qua khi vừa công bố bán được 52,2 triệu chiếc iPhone trong quý 2 năm 2018.

Apple sẽ thay pin miễn phí cho các máy MacBook Pro 13 inch bị lỗi pin

TTO - Hãng Apple vừa ra thông báo xác nhận có trục trặc xảy ra với bộ phận pin trên một số lượng hạn chế máy tính xách tay MacBook Pro và đồng ý thay pin miễn phí cho người dùng.

Giám đốc AI của Google gia nhập Apple

TTO - Theo đó, John Giannandrea vẫn sẽ phụ trách nghiên cứu, phát triển trí tuệ nhân tạo và công nghệ học máy, nhưng không phải ở Google nữa.

Ngày 9-4 Apple tung ra iPhone 8 màu đỏ?

TTO - Thông tin rò rỉ cho biết hãng Apple ngày 9-4 sẽ tung ra các mẫu iPhone 8 và 8 Plus với màu đỏ, màu sắc mới, trong chương trình hợp tác với một tổ chức chống HIV/AIDS tại châu Phi.

Apple đang phát triển màn hình cong như Samsung?

TTO - Thông tin rò rỉ cho biết Apple đang phát triển một loại màn hình cong và có tính năng cho phép người dùng thực hiện một số tác vụ không cần chạm tay.

Apple sẽ dùng chip ‘nhà làm’ từ năm 2020

TTO - Hãng công nghệ Apple vừa thông báo kế hoạch chuyển sang sử dụng chip do họ tự sản xuất từ năm 2020, thay thế các sản phẩm chip của đối tác Intel.

Hơn 63.000 người Hàn Quốc kiện đòi Apple bồi thường 11,9 triệu USD

TTO - Một hãng luật Hàn Quốc đại diện cho hơn 63.000 người dùng đệ đơn khởi kiện hãng Apple và chi nhánh của công ty này tại Hàn Quốc vì cố tình làm chậm iPhone cũ.