Tag: #

Apple

Mã nguồn iPhone rò rỉ liệu có đe dọa an ninh người dùng?

Mã nguồn iPhone rò rỉ liệu có đe dọa an ninh người dùng?

TTO - Sau các thông tin cho biết về sự cố rò rỉ mã nguồn của điện thoại iPhone, hãng Apple lên tiếng khẳng định sự việc này sẽ không đe dọa an ninh thông tin của người dùng.

Smartphone đã chạm ngưỡng, Samsung và Apple sẽ làm gì tiếp đây?

TTO - Sẽ không nói quá khi một số chuyên gia cho rằng các nấc thang phát triển cũng như nhu cầu về smartphone đã chạm ngưỡng trên và nhiều người muốn hỏi “sẽ có cái gì khác nữa”?

Quý 4-2017 Apple lại vượt Samsung về thị phần smartphone

TTO - Trong quý 4-2017, Apple đã vượt Samsung trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất trong bối cảnh thị trường điện thoại di động toàn cầu đang tăng trưởng chậm lại.

Amazon, Apple và Alphabet đồng loạt công bố doanh thu quý 4-2017

TTO - Amazon tuyên bố các kết quả kinh doanh kỷ lục mới với lợi nhuận 1,9 tỉ USD và tổng doanh thu 60,5 tỉ USD trong quý 4-2017.

Mỹ đang điều tra Apple về vụ làm chậm iPhone

TTO - Bộ Tư pháp Mỹ và Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) đang điều tra về cáo buộc Apple vi phạm luật chứng khoán sau khi họ thừa nhận làm chậm iPhone đời cũ.

Bản cập nhật iOS 11 cho lưu hồ sơ sức khỏe trên điện thoại

TTO - Tính năng mới cập nhật của HĐH iOS 11 của Apple cho phép người dùng lưu lại các hồ sơ thông tin sức khỏe của họ ngay trên điện thoại.

Qualcomm bị phạt 1,2 tỉ USD vì mưu đồ độc quyền chip iPhone

TTO - Qualcomm đã bỏ hàng tỉ USD để “mua sự trung thành” của Apple với các sản phẩm chip do họ sản xuất, và nay cái giá họ phải trả cho việc này là 1,2 tỉ USD tiền phạt.

Apple sẽ dừng sản xuất iPhone X trong mùa hè năm nay?

TTO - Thông tin rò rỉ mới tiết lộ hãng Apple sẽ sớm dừng việc sản xuất iPhone X do nhu cầu về chiếc smartphone có giá đắt nhất trước nay của họ không được như kỳ vọng.

Apple và Samsung bị điều tra vì cáo buộc kéo ì điện thoại cũ tại Ý

TTO - Cơ quan chống độc quyền tại Ý đang điều tra việc có hay không chuyện hai “đại gia” công nghệ này đã cố tình làm chậm lại các thiết bị điện thoại đời cũ của họ.