27/04/2024 09:00 GMT+7

Bánh mì Huỳnh Hoa được BBC quảng bá

Mới đây, BBC đăng bài viết về những thương hiệu bánh mì yêu thích của Andrea Nguyễn - đầu bếp kiêm nhà văn người Mỹ gốc Việt, tác giả cuốn “Cẩm nang Bánh Mì”. Và đứng đầu danh sách của Andrea Nguyễn là thương hiệu quen thuộc: bánh mì Huỳnh Hoa.

Bánh mì Huỳnh Hoa được BBC quảng bá- Ảnh 1.

Bánh mì Huỳnh Hoa đứng đầu danh sách được tác giả Andrea Nguyễn đề xuất trên BBC

Thương hiệu bánh mì đứng đầu danh sách quảng bá

Trong danh sách bánh mì nổi tiếng mà tác giả Andrea Nguyễn đề xuất trên BBC, bánh mì Huỳnh Hoa được đề cập đầu tiên. Andrea Nguyễn mô tả rằng mỗi ổ bánh mì ở đây thực sự là một "tác phẩm" với phần nhân xếp chồng cao ngất gồm những miếng thịt heo quay được cắt dày, chà bông, xúc xích, pate, dưa leo, rau thơm, bơ "nhà làm", sốt mayonnaise, tương ớt, muối và tiêu…

Tuy giá khá cao, 68.000 đồng/ổ, nhưng Andrea Nguyễn cho rằng xứng đáng với những nguyên liệu chất lượng mà thương hiệu này đang sử dụng.

Và Andrea Nguyễn tin rằng người Sài Gòn hiểu rõ điều họ cần. Vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, luôn có thể thấy được hàng dài người xếp hàng trước cửa hàng trên đường Lê Thị Riêng để chờ mua bánh mì. Bánh mì thường được lựa chọn làm món ăn sáng hoặc ăn trưa, nhưng ở Huỳnh Hoa, cửa hàng vẫn luôn đông dù khách hàng có bất chợt cảm thấy đói bụng và ghé vào lúc tối muộn.

Bánh mì Huỳnh Hoa được BBC quảng bá- Ảnh 2.

Bánh mì Huỳnh Hoa chinh phục người ăn từ phần nhân dày "ú ụ" cho đến vị ngon "nhà làm"

Thương hiệu này đã được nhiều chuyên gia ẩm thực nổi tiếng cũng như hàng loạt người có ảnh hưởng trên mạng xã hội khen ngợi. Cuối năm 2023, thương hiệu bánh mì này được vào "Top 10 Thương hiệu Việt Nam Ưu tiên Tin dùng - 2023". 

Grab giới thiệu bánh mì Huỳnh Hoa trên màn hình LED khổng lồ của "giao lộ thế giới" - Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ). Nhật báo Hong Kong South China Morning cũng từng khuyến khích thực khách thưởng thức hương vị của thiên đường ẩm thực Việt Nam với một ổ bánh mì Huỳnh Hoa.

Đối với Andrea Nguyễn, cô đánh giá bánh mì Huỳnh Hoa là "best of the best" - "bánh mì ngon nhất" trên bài viết mới đây của BBC.

Bánh mì Huỳnh Hoa được BBC quảng bá- Ảnh 3.

Grab giới thiệu bánh mì Huỳnh Hoa trên màn hình LED khổng lồ của "giao lộ thế giới" - Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ)

Công thức độc quyền cùng tiêu chí 3N 

Nhà sáng lập bánh mì Huỳnh Hoa - bà Lê Kim Hoa cho biết thành công của thương hiệu trong 35 năm qua trước hết đến từ công thức chế biến độc quyền và hương vị thơm ngon độc đáo.

Ngoài ra, cửa hàng chính thức duy nhất tại 26-30-32 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, quận 1, TP.HCM được xây dựng và phát triển theo tiêu chí 3N "No - Ngon - Nhanh" nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Nhằm phục vụ tốt hơn khách hàng trên khắp Việt Nam, cũng như tiến ra thị trường quốc tế, bánh mì Huỳnh Hoa nay đã có dịch vụ cấp đông và hút chân không miễn phí, giúp bảo quản bánh mì được lâu mà vẫn giữ trọn vị thơm ngon.

Với quá trình vận chuyển dưới 5 tiếng, bánh mì sẽ được hút chân không, kèm rau dưa chua để riêng, xếp vào thùng cùng đá khô để bảo quản. Với quá trình vận chuyển trên 5 tiếng hoặc vận chuyển ra nước ngoài, bánh mì sẽ được hút chân không, cấp đông và xếp vào thùng ủ lạnh. Khi nào cần sử dụng, khách hàng chỉ cần rã đông và hâm nóng lại là có thể thưởng thức ngay.

Với vị ngon đặc trưng cùng nỗ lực nâng cấp hương vị, nhà sáng lập Lê Kim Hoa tin rằng bánh mì Huỳnh Hoa có thể giữ vững vị trí cũng như tiếp tục chinh phục trái tim của người yêu bánh mì không chỉ tại Sài Gòn mà còn trên toàn thế giới.

Khách hàng muốn đặt đơn sỉ và lẻ có thể liên hệ hai số điện thoại hotline nhận đơn miễn phí và chính thức của Bánh Mì Huỳnh Hoa là 19008021 và 0962455517.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên