Tag: #

Bảo mật

Cựu nhân viên Cambridge Analytica điều trần trước Quốc hội Mỹ

Cựu nhân viên Cambridge Analytica điều trần trước Quốc hội Mỹ

TTO - Anh Christophe Wylie, cựu nhân viên công ty phân tích dữ liệu Cambridge Analytica, người từng tố cáo các sai phạm của công ty cũ, sẽ điều trần trước Quốc hội Mỹ về vấn đề này trong tuần tới.

Sau Despacito, hacker đang nhắm mục tiêu tấn công loạt MV đình đám khác

TTO - Nhóm hacker Prosox đồng thời cũng cảnh báo tình trạng bảo mật của Vevo hiện rất yếu và khẳng định không xóa Despacito.

Mark Zuckerberg để ngỏ khả năng dùng Facebook có phí

TTO - Xen giữa những lời đáp khẳng định hay bác bỏ trước các Thượng nghị sĩ tại phiên điều trần 9-4, ông chủ Facebook đã hé lộ về khả năng còn có một phiên bản thu phí khác của Facebook.

Cisco phản hồi về lỗ hổng bảo mật của 1.000 thiết bị ở Việt Nam

TTO - Cisco đã lên tiếng sau khi Cục An toàn thông tin phát đi cảnh báo điểm yếu an toàn thông tin nghiêm trọng trên các thiết bị router (thiết bị định tuyến)/switch (bộ chuyển mạch) của Cisco.

Công cụ giúp kiểm tra ngay ai là nạn nhân của Cambridge Analytica

TTO - Nếu bạn chưa nhận được thông báo của Facebook về việc thông tin cá nhân bị lộ và vẫn còn ngờ vực, có một công cụ giúp bạn xác minh ngay lập tức việc này.

Thông báo Facebook gửi tới tài khoản bị lộ thông tin như thế nào?

TTO - Bắt đầu từ 7g00 ngày 9-4 giờ Mỹ, người dùng Facebook bị lộ thông tin bắt đầu nhận được thông báo từ mạng xã hội trong News Feed của họ về việc này.

Cảnh báo điểm yếu bảo mật trên thiết bị của Cisco

TTO - 40 điểm yếu an toàn thông tin nghiêm trọng trên các thiết bị router (thiết bị định tuyến)/switch (bộ chuyển mạch) của Cisco đã được Cục An toàn thông tin (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) cảnh báo tới người sử dụng ngày 9-4.

Hôm nay người dùng Facebook sẽ biết mình bị lộ thông tin không

TTO - Theo thông báo của Facebook, hôm nay (9-4) theo giờ Mỹ, tất cả những tài khoản người dùng bị lộ thông tin trong vụ Cambridge Analytica sẽ nhận được thông báo.

Người dùng Facebook sắp có thể rút lại tin nhắn sau khi gửi

TTO - Sau khi trang TechCrunch phanh phui việc Facebook có thể xóa tin nhắn đã gửi của Mark Zuckerberg, công ty này lập tức “sửa sai”, nói sẽ sớm triển khai nút “Unsend” cho Messenger.