Thứ 7, ngày 29 tháng 2 năm 2020

Bắt nghi phạm điều hành trang web 500-600 gái bán dâm

01/10/2013 10:43 GMT+7

TT - Ngày 30-9, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Hà Nội cho biết đã bắt giữ hai nghi phạm có hành vi môi giới, tổ chức mại dâm trên mạng Internet.

K3X4mlxd.jpgPhóng to
Ảnh minh họa: Internet

Theo cơ quan công an, nghi phạm Nguyễn Huy Việt (26 tuổi, trú tại phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội) bị bắt về hành vi “môi giới mại dâm” và “truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”; Nguyễn Văn Lực (28 tuổi, chủ nhà nghỉ Thái Hòa, phố Chùa Bộc, Hà Nội) bị bắt về hành vi “chứa mại dâm”.

Cơ quan điều tra xác định Việt làm admin một trang web có xuất xứ từ nước ngoài để cập nhật hình ảnh, số điện thoại gái mại dâm cho những người mua dâm lấy thông tin, liên hệ mua bán dâm.

Việt đã móc nối với một số chủ chứa và các chủ nhà nghỉ để chụp ảnh cho gái bán dâm, sau đó đưa lên trang web cùng thông tin cơ bản về gái bán dâm. Mỗi gái bán dâm được đưa thông tin lên mạng có một mã số riêng và mật khẩu, khi khách mua dâm liên hệ phải đọc đúng mật khẩu, gái bán dâm mới đi khách.

Trang web có khoảng 500-600 gái mại dâm được giới thiệu, thu nhập hằng tháng của Việt lên đến hàng chục triệu đồng.

Tùy theo độ tuổi, hình thức của mỗi gái bán dâm mà Việt định giá từ 300.000-400.000 đồng/lần đi khách. Nếu gái bán dâm được ngã giá 300.000 đồng/lần thì phải chi trả cho Việt 3 triệu đồng/tháng tiền công chụp ảnh, nếu 400.000 đồng/lần thì phải chi 4 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, Việt cũng mở tài khoản cho các đối tượng môi giới bán dâm khác với giá 10 triệu đồng. Các đối tượng này đưa hình ảnh gái mại dâm lên mạng để chào mời khách mua dâm và thu tiền môi giới.

Đối với Nguyễn Văn Lực, nghi phạm này bị xác định đã móc nối với Việt để gái bán dâm thuê ở và bán dâm ngay tại nhà nghỉ của mình. Lực thuê căn nhà này từ tháng 8-2013 để làm nhà nghỉ cho thuê. Do thời gian đầu, nhà nghỉ vắng khách nên Lực đã hợp tác với Việt tổ chức mại dâm tại đây. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng đường dây tổ chức mại dâm này.

------------------------------------

* Tin bài liên quan:

Bắt quả tang 2 nam bán dâm cho nữBáo động mại dâm namKhi hoa hậu bán cái “ngàn vàng”...Vụ bắt quả tang mại dâm nam: có người là giáo viên

M.QUANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận