Tự giới thiệu

Chùm ảnh: Người Sài Gòn nâng cao ý thức đeo khẩu trang phòng dịch

07/08/2020 14:03 GMT+7

Dịch COVID-19 bất ngờ bùng phát trở lại và với kinh nghiệm từ đợt đầu, người dân đã tự giác đeo khẩu trang mỗi khi ra đường.

Chùm ảnh: Người Sài Gòn nâng cao ý thức đeo khẩu trang phòng dịch - Ảnh 1.

Những bức ảnh chụp với khẩu trang che mặt tưởng chừng nhàm chán, nhưng lại trở nên rất đặc biệt nhờ chế độ chân dung màu AI qua ống kính OPPO Reno4.

Chùm ảnh: Người Sài Gòn nâng cao ý thức đeo khẩu trang phòng dịch - Ảnh 2.

Ngày 5-8-2020, TP.HCM bắt buộc người dân phải đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, áp dụng xử phạt hành chính nếu không tuân thủ quy định. Tuy vậy, ngay từ đầu tháng 8-2020, người dân Sài Gòn, nhất là giới trẻ, đã tự ý thức bảo vệ sức khỏe của mình với khẩu trang luôn trên mặt.

Rất nhanh, ống kính Reno4 đã ghi hình để kể lại những khuôn mặt vẫn rạng rỡ, lạc quan dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Chùm ảnh: Người Sài Gòn nâng cao ý thức đeo khẩu trang phòng dịch - Ảnh 3.

Ngay từ sáng sớm, có những bạn học sinh đến lớp, sinh viên lên giảng đường hay nhân viên văn phòng đang trên đường đến công ty... tất cả đều vui vẻ chia sẻ hình ảnh tự giác bảo vệ bản thân mình. Tỉ lệ đeo khẩu trang khi ra đường là rất cao dù trước hay sau quy định bắt buộc. Hình ảnh cô lao công, nhân viên vệ sinh hay bác bảo vệ hiện lên rạng ngời trong khung ảnh.

Chùm ảnh: Người Sài Gòn nâng cao ý thức đeo khẩu trang phòng dịch - Ảnh 4.

Dịch bệnh là một điều bất khả kháng, tuy vậy cuộc sống thường nhật vẫn diễn ra, vẫn hối hả và sôi động. Người dân Sài Gòn luôn kiên cường, tiếp tục học hành, làm việc và trải nghiệm nhưng không quên bảo đảm an toàn sức khỏe.

Chùm ảnh: Người Sài Gòn nâng cao ý thức đeo khẩu trang phòng dịch - Ảnh 5.

Cũng là những khuôn mặt yêu đời ẩn dưới lớp khẩu trang, những ánh mắt lạc quan đó bỗng nhiên trở nên thật đặc biệt khi được ghi lại bằng tính năng chân dung màu AI trên OPPO Reno4, như lưu lại và truyền tải được thông điệp "Tôi nổi bật, tạo khác biệt". Một bộ ảnh như lưu lại được âm thanh cuộc sống, những giai điệu vui vẻ, sống động mà chúng ta có thể thưởng thức bằng mắt và trí tưởng tượng của mình.

Chùm ảnh: Người Sài Gòn nâng cao ý thức đeo khẩu trang phòng dịch - Ảnh 6.

Thiết bị ghi lại bộ ảnh dễ thương và lạ mắt trên là Reno4 - một trong hai smartphone mới được OPPO ra mắt đầu tháng 8-2020. Reno4 Series khởi xướng trào lưu tạo khác biệt cho người dùng, khuyến khích bạn trẻ sáng tạo phong cách cá nhân, vì mỗi chúng ta là duy nhất trong xã hội. 

Reno4 Series không chỉ sở hữu cụm 4 camera AI chất lượng và đa dạng, linh hoạt cho nhiều nhu cầu chụp ảnh mà còn trang bị tính năng AI Color Portrait - chụp chân dung giữ lại màu sắc chủ thể trên nền trắng đen.

Chùm ảnh: Người Sài Gòn nâng cao ý thức đeo khẩu trang phòng dịch - Ảnh 7.

Chính tính năng chân dung màu AI (AI Color Portrait) đã làm nổi bật được chủ thể trên phông nền xung quanh, khi sử dụng trí thông minh nhân tạo giữ lại màu sắc nhân vật, chuyển background sang tông trắng đen, thể hiện sự tươi tắn lạc quan cùng vượt qua khó khăn trước mắt.

Chùm ảnh: Người Sài Gòn nâng cao ý thức đeo khẩu trang phòng dịch - Ảnh 8.

Còn nhớ trong sự kiện trực tuyến ra mắt bộ đôi Reno4 Series, OPPO Việt Nam đã chọn lời cám ơn và các hình ảnh trực quan kêu gọi mọi người đảm bảo sức khỏe, chung tay chống dịch để cho khởi đầu hành trình mới của hãng trong năm nay. Việc phải hủy bỏ sự kiện dự kiến đón 8.000 khách tham dự ngay phút chót chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí cũng như công sức mà OPPO đã dày công chuẩn bị, tuy nhiên sức khỏe của mọi người là điều tiên quyết.

Chùm ảnh: Người Sài Gòn nâng cao ý thức đeo khẩu trang phòng dịch - Ảnh 9.

Lời cảm ơn mở đầu "Đại tiệc công nghệ trực tuyến - Tôi nổi bật, tạo khác biệt" là điều OPPO dành cho những gì đã qua, cũng như khởi đầu hành trình mới trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh. Từ nhân viên, đối tác đến người dùng, hay tất cả người dân Việt Nam, OPPO trân trọng đề cao hình ảnh mọi người đều tuân thủ việc mang khẩu trang phòng dịch. 

Hãng tin rằng từng ý thức nhỏ sẽ tạo nên một sức mạnh lớn, để Việt Nam vượt qua đại dịch bằng một tinh thần lạc quan nhất.

Đặt Reno4 tặng loa bluetooth OPPO: chỉ còn 3 ngày Đặt Reno4 tặng loa bluetooth OPPO: chỉ còn 3 ngày

Loa Bluetooth OPPO nằm trong bộ quà tặng công nghệ dành cho khách hàng đặt trước điện thoại Reno4 từ nay đến hết ngày 7-8-2020.

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận