Đánh răng sạch chỉ trong 10 giây, tin nổi không?

07/01/2020 11:45 GMT+7

TTO - Máy đánh răng tự động Y-Brush về cơ bản là một chiếc bàn chải đánh răng được thiết kế với hình dáng giống chiếc niềng răng và có khả năng làm sạch hai hàm chỉ trong 10 giây.

Đánh răng sạch chỉ trong 10 giây, tin nổi không? - Ảnh 1.

Bàn chải Y-Brush - Ảnh: FASTEESH

Theo trang tin Engadget, tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2020 khai mạc 7-1 tại Las Vegas, công ty FasTeesH của Pháp trình làng mẫu bàn chải đánh răng tự động Y-Brush có khả năng làm sạch hiệu quả chỉ trong 10 giây.

Sản phẩm Y-Brush năm nay đã được chỉnh sửa, hoàn thiện hơn với mẫu thiết kế trình làng năm 2018 đã giúp công ty này huy động vốn được khoảng 165.000 USD từ nguồn đầu tư cộng đồng.

Tại sự kiện CES 2020 năm nay, Y-Brush đã sẵn sàng ra mắt và cung cấp sản phẩm với số lượng lớn. Thực tế các đơn hàng đặt trước cho sản phẩm này đã nhận từ tháng 7-2018 và hàng cũng đã được chuyển tới khách mua ngay trước thời điểm CES 2020 khai mạc.

Bàn chải đánh răng tự động Y-Brush gồm phần đầu bàn chải dạng khung ôm lấy vòm nướu răng, bên trong là lớp lông bàn chải bằng sợi nilon, phần này gắn với đế sạc điện hình vuông.

Thiết kế phần đầu đánh răng có độ co duỗi linh hoạt, sau khi đánh xong hàm dưới, người dùng chỉ cần lật lại, ốp vào hàm trên và làm sạch tương tự.

Bàn chải Y-Brush có 3 chế độ rung trong khi sử dụng. Mỗi lần sạc đầy có thể dùng trong 1 tháng.

Với giá bán 125 USD một bộ bàn chải Y-Brush, hãng FasTeesH khuyến nghị khách hàng nên thay phần đầu bàn chải 6 tháng một lần, giá bộ phận thay thế này là 30 USD/chiếc.

Bàn chải Y-Brush có 2 cỡ, nhỏ cho trẻ em từ 4-12 tuổi, trung bình cho người lớn.

Một bộ bàn chải Y-Brush giá 125 USD của FasTeesH gồm 1 tay cầm, phần khung chải răng, sạc USB, dụng cụ chiết kem đánh răng và hộp đựng cho hai bàn chải loại này.

Thích thú với chiếc máy tự động sản xuất hàng loạt bánh mì ở CES 2019 Thích thú với chiếc máy tự động sản xuất hàng loạt bánh mì ở CES 2019

Chiếc máy có tên gọi là BreadBot, có khả năng trộn, nhào bột, tạo bánh và làm lạnh bánh mì mà không cần bất kỳ sự trợ giúp của con người.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận