Tag: #

Facebook

Tuần sau, Facebook sẽ ưu tiên những nguồn tin tức ‘tin cậy’

Tuần sau, Facebook sẽ ưu tiên những nguồn tin tức ‘tin cậy’

TTO - Ông chủ Facebook tuyên bố từ tuần tới, bảng cấp tin trên mạng xã hội này sẽ chỉ ưu tiên những tin tức “tin cậy” theo kết quả thăm dò người dùng của họ.

Google, Facebook muốn qua sông ở Trung Quốc phải lụy đò kiểm duyệt

TTO - Nếu muốn tiếp cận 751 triệu người dùng Internet ở Trung Quốc, Google và Facebook chỉ cần chấp nhận các luật kiểm duyệt thông tin và quản lý không gian mạng hà khắc của Bắc Kinh.

Facebook ‘đánh tụt hạng’ những nội dung chỉ nhằm ‘câu Like’

TTO - Bắt đầu từ tuần này Facebook sẽ triển khai kế hoạch “xử” những nội dung được đăng tải lên mạng xã hội với mục đích “câu” Like, “câu” tag, “câu” share và “câu” comment.

Dọn dẹp và bảo mật thông tin cá nhân trước năm mới

TTO - Máy tính hay tài khoản mạng cũng giống như ngôi nhà của bạn, khi có quá nhiều “đồ” bày bừa lộn xộn, bạn khó có thể tư duy mạch lạc và hiệu quả.

Facebook thừa nhận việc dùng mạng này có thể không tốt cho bạn

TTO - Facebook vừa thừa nhận có một số cách thức sử dụng mạng xã hội này sẽ gây tác động xấu tới sức khỏe tâm thần của con người.

Các hãng tin châu Âu muốn Facebook, Google trả tiền bản quyền tin tức

TTO - 9 cơ quan thông tấn, báo chí châu Âu vừa gửi đơn khiếu nại, yêu cầu các công ty Internet phải trả tiền bản quyền cho những nội dung tin tức của họ đã bị sử dụng trên mạng.

Facebook sẽ ghi chép doanh thu quảng cáo tại địa phương

TTO - Trước sức ép ngày càng lớn, gã khổng lồ mạng xã hội ngày 12-12 tuyên bố sẽ tái cấu trúc cơ cấu thuế để bắt đầu ghi chép doanh thu quảng cáo tại địa phương thay vì chuyển qua trụ sở quốc tế ở Dublin.

Thêm một cựu quan chức Facebook tố mạng này đang ‘xé nát’ xã hội

TTO - “Không có thảo luận dân sự, không có hợp tác, thông tin sai lệch và giả dối”, đó là những tác hại mà một cựu quan chức Facebook cáo buộc mạng xã hội này.

Facebook ra mắt ứng dụng Messenger dành cho trẻ em

TTO - Facebook vừa ra mắt phiên bản Messenger không quảng cáo trên iOS dành cho trẻ em dưới 13 tuổi với các tính năng giúp cha mẹ kiểm soát liên lạc của con tốt hơn.