Gọi di động quốc tế giá rẻ bằng Global Saving

06/12/2019 19:00 GMT+7

TTO - Từ nay những khách hàng cần thường xuyên liên lạc với đối tác, gia đình hay người thân ở nước ngoài, đã có thêm sự lựa chọn với gói cước Global Saving VoIP 1313, cho phép các thuê bao MobiFone gọi đi quốc tế đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Gọi di động quốc tế giá rẻ bằng Global Saving - Ảnh 1.

Nghĩ đến việc gọi di động quốc tế, nhiều khách hàng e ngại vì cho rằng cước phí đắt đỏ. Mỗi khi có dịp liên lạc với người thân ở nước ngoài, họ đều cố gắng nói chuyện nhanh gọn để có thể tiết kiệm phần nào chi phí. Nhiều người loay hoay tìm đến các dịch vụ kết nối có giá rẻ hơn nhưng thường rơi vào tình trạng kết nối không ổn định.

Chị Hằng (Đống Đa, Hà Nội) có con gái du học bên Mỹ cho biết, chị thường xuyên phải sử dụng nhiều cách liên lạc khác nhau với con, phần lớn đến từ các ứng dụng cho phép nhắn tin miễn phí. Tuy nhiên, với chị Hằng thì chúng khá bất tiện do công việc kinh doanh phải di chuyển nhiều, không sử dụng wifi thường xuyên.

Cùng chung nỗi bận tâm như chị Hằng, anh Thành (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã dùng đủ mọi cách để trao đổi với khách hàng nước ngoài ở Singapore, từ email đến các ứng dụng liên lạc phổ biến như Skype. Tuy nhiên các hình thức này không phải lúc nào cũng đáp ứng được yêu cầu.

Global Saving, gọi điện "tẹt ga", tiết kiệm 80% giá cước

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, nhà mạng MobiFone đã cho triển khai gói cước Global Saving VoIP 1313, giúp các khách hàng dễ dàng kết nối đến nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ với chi phí tiết kiệm lên đến hơn 80% so với giá cước thông thường.

Cước phí gọi quốc tế giờ sẽ không còn là nỗi lo lắng với các thuê bao MobiFone, bởi gói VoIP 1313 có mức phí vô cùng hấp dẫn, chỉ tương đương với giá cước của các cuộc gọi trong nước. Chỉ với 99.000 đồng, các khách hàng có thể sử dụng 100 phút/15 ngày gọi đi Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan.

Để khách hàng có thêm sự lựa chọn, MobiFone cũng đưa ra nhiều gói cước với các mức phí khác nhau như 49.000, 199.000 và 299.000, tương đương với 40 phút/7 ngày (với giá cước trung bình 1.225 đồng/phút), 250 phút/17 ngày (769 đồng) và 450 phút/30 ngày (712 đồng).

Liên lạc thuận tiện, dễ dàng quản lý cước phí

Với gói cước Global Saving, MobiFone không chỉ đảm bảo khách hàng có thể thực hiện các cuộc gọi quốc tế với giá rẻ, mà còn đảm bảo đường truyền ổn định cho những cuộc gọi này mà không phụ thuộc vào chất lượng internet. Thuê bao người gọi cũng như người nhận không yêu cầu phải có Smartphone, bật Data và Online.

Một ưu điểm nữa của gói cước Global Saving chính là đầu số 1313 giúp khách hàng dễ nhớ, có thể liên lạc nhanh chóng mà không cần phải sao chép hay mất thời gian tra cứu. Bên cạnh đó, khách hàng cũng hoàn toàn không phải lo lắng về việc phát sinh cước phí vì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi khách hàng sử dụng hết gói cước.

Khách hàng lưu ý để sử dụng gói cước tiết kiệm của MobiFone, khách hàng cần thêm 1313 trước số cần gọi để phân biệt với những cuộc gọi thông thường.

Cách thức quay số:

(1313) + (00) + mã nước + mã vùng/mã mạng + số điện thoại cần gọi

Trong đó:

1313: Mã truy nhập dịch vụ gọi VoIP giá rẻ.

00: Mã truy nhập quốc tế

Mã nước: Mã quốc gia của số thuê bao cần gọi.

Mã vùng: Mã vùng quốc gia của số thuê bao cần gọi.

Mã mạng: Mã mạng của nhà khai thác di động của thuê bao cần gọi.

SN: Số thuê bao quốc tế cần gọi.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ 9090.

MobiFone MobiFone 'đãi' khách hàng nhân dịp cuối năm

TTO - Thay sim 4G miễn phí, ưu đãi gói cước D5 hay tặng quà khách hàng tải App My MobiFone, tặng data khách hàng khi check in tại các điểm bán hàng MobiFone trên toàn quốc…, hàng loạt các khuyến mại hấp dẫn được MobiFone đang tung ra dịp cuối năm.

T. HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận