Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Google

Google Maps sắp có công cụ giúp bạn đón tàu, xe bus đúng giờ

Google Maps sắp có công cụ giúp bạn đón tàu, xe bus đúng giờ

TTO - Google sắp sửa cập nhật một tính năng nhỏ nhưng rất hữu ích trong Google Maps, giúp bạn có được chỉ dẫn theo thời gian thực để bắt tàu, xe đúng giờ.

Google có thể phải bồi thường 3,6 tỉ USD cho người dùng iPhone

TTO - “Gã khổng lồ tìm kiếm” bị cáo buộc thu thập lịch sử duyệt web của người dùng thiết bị Apple bằng cách sử dụng một thuật toán bỏ qua cài đặt bảo mật mặc định trên iPhone. Dữ liệu này bị rò rỉ từ trình duyệt mặc định Safari, hay còn được biết đến

Google sẽ ‘hạ cấp’ tin tức của các hãng thông tấn Nga

TTO - Chủ tịch điều hành Alphabet cho biết Google sẽ sửa thuật toán để khiến tin tức của đài RT và hãng tin Sputnik khó đến với người đọc hơn.

Google cung cấp thông tin về lương trong công cụ tìm việc

TTO - Đầu năm nay Google đã cung cấp một số công cụ tìm kiếm việc làm, nhưng vẫn còn một chi tiết vô cùng quan trọng tới nay mới được bổ sung: mức lương.

Google trở lại là công cụ tìm kiếm mặc định trên Firefox

TTO - Sau khi Mozilla chấm dứt hợp đồng với Yahoo vài tháng trước, ông lớn Google đã “bắt mối” lại, trở thành công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt web Firefox.

Đặt máy chủ cũng không chặn được tin giả từ Facebook, Google

TTO - Trong nền kinh tế 4.0, các quốc gia khó có thể kiểm soát các công ty công nghệ toàn cầu bằng các mệnh lệnh hành chính hay biện pháp kỹ thuật đơn giản.

Tại sao Google không bán thiết bị của họ tại nhiều quốc gia hơn?

TTO – Ra mắt Pixel 2 và Pixel 2 XL là một sự kiện lớn với Google. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ được bán tại 6 nước: Úc, Canada, Đức, Puerto Rico, Anh và Mỹ; trong thời gian tới sẽ có thêm Ấn Độ.

Google thưởng tới 1.000 USD cho phát hiện lỗi trong các app Android

TTO - Google tuyên bố tặng thưởng tới 1.000 USD cho những phát hiện lỗi bảo mật quan trọng trong những ứng dụng do bên thứ ba phát triển trên nền tảng Android.

Alphabet đầu tư 1 tỉ USD cho lĩnh vực chia sẻ phương tiện

TTO - Dịch vụ chia sẻ xe Lyft vừa công bố đã tăng thêm 1 tỉ USD tiền vốn từ bộ phận chuyên đầu tư mạo hiểm của tập đoàn công nghệ Alphabet.