Tag: #

Google

Google công bố sáng kiến chống tin giả trị giá 300 triệu USD

Google công bố sáng kiến chống tin giả trị giá 300 triệu USD

TTO - Với tên gọi “Google News Initiative”, Google công bố đây là nỗ lực hợp tác của họ với các cơ quan thông tấn, báo chí toàn cầu để cung cấp tin tức chất lượng và chống tin giả.

Bitcoin rớt giá xuống dưới 8.000 USD sau khi Google cấm quảng cáo tiền điện tử

TTO - Ngay sau khi Google tuyên bố sẽ cấm mọi loại hình quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng này, giá đồng bitcoin lập tức giảm 9% giá trị, rơi xuống mức thấp hơn 8.000 USD/btc.

EU ra hạn 3 tháng buộc Facebook và Google xóa nội dung cực đoan

TTO - Liên minh châu Âu yêu cầu các hãng công nghệ phải xóa sạch các nội dung cực đoan trong thời hạn 3 tháng nếu không muốn bị ràng buộc bằng một luật nghiêm khắc hơn.

Google mở khóa học online miễn phí về AI và machine learning

TTO - Trang web “Learn with Google AI” của Google sẽ trở thành trung tâm tài nguyên thông tin và học liệu miễn phí về trí tuệ nhân tạo (AI) và thuật toán machine learning.

Người châu Âu thực hiện ‘quyền được quên’ trên Google ra sao?

TTO - Công ty Google thông báo đã nhận được các yêu cầu gỡ bỏ 2,4 triệu đường link dẫn tới các nội dung trên mạng căn cứ theo luật “quyền được quên” của EU.

Apple xác nhận dùng dịch vụ đám mây của Google cho iCloud

TTO - Việc hợp tác về dịch vụ đám mây giữa Apple và Google liên quan tới hoạt động lưu trữ dữ liệu trong tài khoản iCloud vừa được xác nhận trong tài liệu do Apple công bố.

Cách đưa nút ‘View image’ trở lại kết quả tìm kiếm của Google

TTO - Sau thỏa thuận ký kết với Getty Images tuần trước, Google đã loại bỏ nút 'View Image' trong kết quả tìm kiếm của họ, việc này có thể gây bất tiện cho nhiều người.

Google bị phạt hơn 21 triệu USD tại Ấn Độ vì ‘thiên vị tìm kiếm’

TTO - Uỷ ban cạnh tranh Ấn Độ tuyên phạt Google vì “lạm dụng ưu thế của họ trong các dịch vụ tìm kiếm trên web nói chung và dịch vụ quảng cáo thông qua công cụ tìm kiếm”.

Google ‘đoàn tụ’ cùng Nest tăng tốc phổ biến công nghệ AI

TTO - Hãng chuyên sản xuất thiết bị gia dụng thông minh Nest vừa cùng Google công bố chiến lược tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào hàng triệu sản phẩm của họ.