Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Google

Google Assistant đã có trên phiên bản Android từ 5.0 trở lên

Google Assistant đã có trên phiên bản Android từ 5.0 trở lên

TTO - Với việc Google quyết định hỗ trợ tính năng Google Assistant cho các phiên bản Android từ 5.0 trở lên, hàng triệu thiết bị di động sẽ có cơ hội sử dụng trợ lý ảo của Google.

Facebook sẽ ghi chép doanh thu quảng cáo tại địa phương

TTO - Trước sức ép ngày càng lớn, gã khổng lồ mạng xã hội ngày 12-12 tuyên bố sẽ tái cấu trúc cơ cấu thuế để bắt đầu ghi chép doanh thu quảng cáo tại địa phương thay vì chuyển qua trụ sở quốc tế ở Dublin.

Google Maps sắp có công cụ giúp bạn đón tàu, xe bus đúng giờ

TTO - Google sắp sửa cập nhật một tính năng nhỏ nhưng rất hữu ích trong Google Maps, giúp bạn có được chỉ dẫn theo thời gian thực để bắt tàu, xe đúng giờ.

Mozilla và Yahoo kiện lẫn nhau vì công cụ tìm kiếm mặc định

TTO - Oath (Verizon), công ty mẹ của Yahoo, vừa đệ đơn kiện Mozilla vì đã thay công cụ tìm kiếm mặc định Yahoo trên trình duyệt Firefox bằng Google.

Google chặn Youtube trên các thiết bị của Amazon

TTO - Một mâu thuẫn công khai hiếm hoi vừa xảy ra giữa hai ông lớn Google và Amazon khi Google tuyên bố chặn ứng dụng Youtube của họ trên 2 thiết bị của Amazon.

Cách chọn loa thông minh cho ngôi nhà của bạn

TTO - Năm 2017 thực sự là “năm của loa thông minh” khi cả ông lớn Google lẫn ông lớn Apple đều tung ra sản phẩm của họ để cạnh tranh thị trường này.

Google có thể phải bồi thường 3,6 tỉ USD cho người dùng iPhone

TTO - “Gã khổng lồ tìm kiếm” bị cáo buộc thu thập lịch sử duyệt web của người dùng thiết bị Apple bằng cách sử dụng một thuật toán bỏ qua cài đặt bảo mật mặc định trên iPhone. Dữ liệu này bị rò rỉ từ trình duyệt mặc định Safari, hay còn được biết đến

Google sẽ ‘hạ cấp’ tin tức của các hãng thông tấn Nga

TTO - Chủ tịch điều hành Alphabet cho biết Google sẽ sửa thuật toán để khiến tin tức của đài RT và hãng tin Sputnik khó đến với người đọc hơn.

Google cung cấp thông tin về lương trong công cụ tìm việc

TTO - Đầu năm nay Google đã cung cấp một số công cụ tìm kiếm việc làm, nhưng vẫn còn một chi tiết vô cùng quan trọng tới nay mới được bổ sung: mức lương.