Hơn 100 thương hiệu xuất hiện tại triển lãm thiết bị nghe nhìn cao cấp AV Show 2017

08/09/2017 18:44 GMT+7

TTO - Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 12 - AV Show 2017 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17-9 tại TP.HCM với sự xuất hiện của hơn 100 thương hiệu thiết bị nghe nhìn cao cấp.

Hơn 100 thương hiệu xuất hiện tại triển lãm thiết bị nghe nhìn cao cấp AV Show 2017 - Ảnh 1.

Một số sản phẩm tiêu biểu sẽ được trình diễn tại triển lãm AV Show 2017. - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Năm nay, AV Show 2017 sẽ tiếp tục mở rộng các thiết bị trưng bày như loa soundbar, các hệ thống loa, thiết bị ampli, mixer karaoke cao cấp. Một số sản phẩm của các thương hiệu quốc tế như: Đôi loa thế hệ mới Callas Diva của hãng loa Ý Opera; hệ thống âm thanh 3D Ascendo Immersive Audio của AIA Cinema; linh kiện âm thanh cao cấp của hãng Feastrex Nhật Bản; máy nghe nhạc số cầm tay Plenue S của hãng Cowon; hệ thống loa thanh Yamaha YAS-207; loa Dynaudio Forty của Đan Mạch...

Theo ban tổ chức, 25 nhà phân phối sẽ tham gia triển lãm các thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech. Các sản phẩm được trình diễn tại 23 phòng nghe nhìn và 10 gian hàng tiêu chuẩn phía ngoài trải trên bốn tầng (trệt, 2, 3 và 4) của Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

AV Show là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần (vào khoảng trung tuần tháng 9 tại TP.HCM và trung tuần tháng 12 tại Hà Nội) nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế.

Nghe nhạc lossless tại triển lãm âm thanh TP.HCM

TTO - Ngày 25-7, hàng ngàn người mê thiết bị âm thanh cùng đến trải nghiệm tại buổi trình diễn nhạc số và phụ kiện âm thanh ở TP.HCM.

ĐỨC THIỆN
Xét xử thiếu niên Anh từng khuấy đảo CIA, FBI và Bộ tư pháp Mỹ

TTO - Một thiếu niên người Anh đã lừa đảo để thâm nhập hòm thư điện tử của giám đốc Cục tình báo liên bang Mỹ (CIA) cách đây 3 năm vừa được đưa ra xét xử tại tòa án London.

Apple và Samsung bị điều tra vì cáo buộc kéo ì điện thoại cũ tại Ý

TTO - Cơ quan chống độc quyền tại Ý đang điều tra việc có hay không chuyện hai “đại gia” công nghệ này đã cố tình làm chậm lại các thiết bị điện thoại đời cũ của họ.

Tuần sau, Facebook sẽ ưu tiên những nguồn tin tức ‘tin cậy’

TTO - Ông chủ Facebook tuyên bố từ tuần tới, bảng cấp tin trên mạng xã hội này sẽ chỉ ưu tiên những tin tức “tin cậy” theo kết quả thăm dò người dùng của họ.

Lại sửa cáp AAG, Internet tiếp tục chập chờn

TTO - Tốc độ kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế sẽ chập chờn trong 4 ngày tới. TPHCM bị ảnh hưởng nặng nhất.

Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 3

TTO - Một trong những tác hại ghê gớm nhất của việc cứ chúi mắt liên tục vào màn hình thiết bị điện tử suốt cả ngày là nó sẽ khiến bạn triền miên thiếu ngủ.

Robot nhỏ bằng đồng xu có thể thực hiện các cuộc vi phẫu thuật

TTO - Mới đây, một robot có kích thước bằng đồng xu đã được các nhà khoa học Harvard phát triển nhằm ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các cuộc phẫu thuật siêu nhỏ cho đến quá trình sản xuất công nghiệp vi mô.

Triều Tiên liên quan đến các vụ tấn công vào tiền điện tử

TTO – Theo công ty bảo mật công nghệ Recorded Future thì các cuộc tấn công vào nhà đầu tư và sàn giao dịch tiền điện tử gần đây có nguồn gốc từ Bắc Hàn.