Tag: #

Kết nối internet

Vì sao khởi động lại router sẽ khắc phục được kết nối trục trặc

Vì sao khởi động lại router sẽ khắc phục được kết nối trục trặc

TTO – Nếu kết nối mạng gặp trục trặc, người ta thường tắt router đi bằng cách rút dây nguồn ra và chờ 10 giây, sau đó mở lại. Tại sao điều này thực sự hiệu quả?

Kết nối Internet tiếp tục chậm vì sự cố cáp AAG

TTO - Tới ngày 7-4, sự cố trên tuyến cáp quang biển AAG mới được sửa chữa xong - theo thông tin mới nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ Internet cho hay.

​Cáp quang biển AAG 'ì ạch' đến cuối tháng 3

TTO - Dự kiến phải đến ngày 27-3, sự cố trên tuyến cáp quang biển AAG ảnh hưởng đến đường truyền từ Việt Nam đi quốc tế qua Hồng Kông mới khắc phục được.

​Facebook lập kỷ lục truyền dữ liệu không dây

TTO - Mạng xã hội số một thế giới vừa thiết lập kỷ lục về truyền tải dữ liệu qua mạng không dây với tốc độ 20Gbps ở khoảng cách đến 13,2km.

​Đã hàn xong cáp quang AAG, internet hồi phục

TTO - Theo thông tin từ các nhà mạng Việt Nam, tuyến cáp quang biển AAG đã được hàn xong vào 2 giờ sáng 23-8 và lưu lượng internet đang dần khôi phục hoàn toàn.

Google mở tuyến cáp quang biển Mỹ - châu Á

TTO - Tuyến cáp quang 9.000 km chạy xuyên biển sẽ góp phần tăng tốc đường truyền Internet trên toàn châu Á cũng như khu vực bờ tây nước Mỹ.

Tăng giá cước 3G: bất thường

TT - Trong ba ngày qua, các nhà mạng nắm giữ hơn 97% thị phần Internet 3G ở VN đã đồng loạt tăng giá cước dịch vụ 3G.

Tăng cước 3G: Mắc nghẹn với chất lượng chưa tăng

TTO - Ngày 14-10, bạn đọc Tuổi Trẻ gửi hàng trăm ý kiến về việc MobiFone và Viettel sẽ tăng 40% cước 3G. Cụ thể gói MIU của MobiFone và gói MiMax của Viettel sẽ được điều chỉnh tăng lên 70.000 đồng/tháng thay vì 50.000 đồng như hiện nay.

Internet kết nối mọi thứ quanh bạn

TTO - Nhiều số liệu và thông tin về một thế giới "kết nối vạn vật" đã được các diễn giả công bố tại Hội thảo Cisco Innovate 2013 diễn ra tại TP.HCM ngày 28-3.