Tag: #

Mạng xã hội

Giới trẻ đang đọc tin tức ít hơn trên Facebook

Giới trẻ đang đọc tin tức ít hơn trên Facebook

TTO - Kết quả khảo sát mới nhất của một viện nghiên cứu thuộc hãng tin Reuters cho thấy giới trẻ đang có xu hướng giảm bớt việc đọc tin tức trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Facebook tuyển dụng nhân sự chống tin tức giả

TTO - Mạng xã hội Facebook vừa đăng thông tin tuyển dụng “các chuyên gia thẩm định độ tin cậy của tin tức”, động thái cho thấy công ty này đang có thêm những nỗ lực trong cuộc chiến chống tin giả.

Việt Nam dùng Facebook phòng, chống thảm họa, thiên tai

TTO - Facebook sẽ hỗ trợ Việt Nam xây dựng kỹ năng về công nghệ cho cán bộ các cấp, nhằm tăng cường hiệu quả trong việc sử dụng công nghệ và mạng xã hội để phòng ngừa, ứng phó thảm họa thiên tai.

Lỗi hệ thống Facebook khiến 14 triệu người dùng vô tình đăng ‘tút’ công khai

TTO - Facebook vừa công khai đã phát hiện lỗi phần mềm khiến hàng triệu nội dung cập nhật trạng thái của người dùng đáng lẽ chọn chế độ riêng tư thì lại bị hiển thị công khai (Public).

Facebook chia sẻ dữ liệu người dùng cho 4 công ty Trung Quốc

TTO - Mạng xã hội Facebook đã có hợp tác chia sẻ dữ liệu với ít nhất 4 công ty sản xuất thiết bị điện tử Trung Quốc, trong đó có một công ty có quan hệ thân thiết với chính phủ Bắc Kinh.

Thêm tiết lộ động trời về chia sẻ dữ liệu người dùng của Facebook

TTO - Trong thập kỷ qua, Facebook đã hợp tác chia sẻ dữ liệu người dùng với ít nhất 60 nhà sản xuất thiết bị điện tử như Apple, Amazon, BlackBerry, Microsoft và Samsung.

Facebook tuyên bố bỏ phần tin tức nổi bật

TTO - Facebook thực sự không muốn là công ty truyền thông khi vừa tuyên bố sẽ gỡ bỏ phần nội dung tin tức nổi bật (Trending) trên trang của họ từ tuần tới.

Tới lượt nghị sĩ Nga muốn ông chủ Facebook điều trần

TTO - Nhiều tuần sau khi ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg, trực tiếp điều trần trước các nghị sĩ Mỹ và EU về quyền riêng tư, các thượng nghị sĩ Nga cũng muốn có một phiên tương tự.

Messenger Kids không còn bắt các phụ huynh phải kết bạn với nhau

TTO - Ứng dụng Messenger Kids vừa có thay đổi nhỏ nhưng đáng chú ý, cho phép các phụ huynh không cần kết bạn với nhau trên Facebook nhưng con cái họ vẫn có thể kết nối được với nhau trong ứng dụng này.