Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Microsoft

​Cách dùng ‘phím bí mật’ Start của Windows 10

TTO - Thay vì phải bấm chuột lòng vòng qua nhiều thao tác, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể truy cập ngay tới các công cụ như File Explorer, Shut Down, Task Manager….

​TP.HCM muốn hợp tác với Microsoft phát triển các giải pháp công nghệ

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đưa ra nhiều đề xuất hợp tác tập đoàn Microsoft trong buổi tiếp ông Stefan Sjostrom, phó chủ tịch tập đoàn, ngày 16-6 tại TP.HCM.

Học sinh lập trình hoạt hình “Thành phố thông minh”

TTO - Ngày 13-6, Microsoft Việt Nam, Trung tâm thông tin và chương trình giáo dục (Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM) và Vietnet-ICT tổng kết trao giải chương trình “Lập trình với Kodu - Thành phố thông minh”.

​Microsoft công bố những thay đổi lớn với Windows 10

TTO - Ngày 8-6 Microsoft công bố phiên bản thử nghiệm mới của Windows 10, bản dành cho máy tính và bản dành cho thiết bị di động với rất nhiều thay đổi đáng chú ý.

Microsoft làm riêng Windows 10 'bảo mật' cho Bắc Kinh 

TTO - Tập đoàn công nghệ Mỹ Microsoft công bố vừa hoàn thành hệ điều hành (HĐH) Windows 10 phiên bản riêng theo đơn đặt hàng của chính quyền Bắc Kinh.

Lời khuyên của Bill Gates cho sinh viên muốn thay đổi thế giới

TTO - Thứ Hai, 15-5 vừa qua, tỷ phú người Mỹ Bill Gates đã chia sẻ một số lời khuyên về cuộc sống và công việc cho các bạn sinh viên tốt nghiệp năm 2017 qua một loạt 14 “tweets” trên trang Twitter cá nhân của ông.

Mã tống tiền tấn công hơn 57.000 máy tính hơn 90 nước 

TTO - Một vụ tấn công mạng quy mô cực lớn vừa xảy ra với vài chục ngàn máy tính tại châu Âu, châu Á, gây tê liệt nghiêm trọng hệ thống y tế công ở Anh.

​Microsoft vinh danh chuyên gia giáo dục sáng tạo VN

TTO - Tại Diễn đàn giáo dục toàn cầu Microsoft 2017 ở Canada, các giáo viên đại diện Việt Nam đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm giải đặc biệt, ứng dụng công nghệ giáo dục sáng tạo.