Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Netflix

Apple đầu tư một tỉ USD cho nội dung truyền hình

Apple đầu tư một tỉ USD cho nội dung truyền hình

TTO - Apple đang triển khai những dự án đầu tư được đánh giá là mới mẻ so với các lĩnh vực kinh doanh truyền thống của họ: xâm nhập vào thế giới Hollywood.

Netflix khiến người dùng lãng phí quá nhiều thời gian

TTO - Kết quả một nghiên cứu cho thấy người dùng dịch vụ truyền hình ở Mỹ trung bình mất đến 17,8 phút để tìm kiếm một nội dung gì đó trên Netflix, nhiều hơn 196% cho với người dùng dịch vụ truyền hình cáp.

Thị trường truyền hình Internet có nhân tố m​ới: iflix

TTO - iflix vừa nhận gói đầu tư 45 triệu USD từ Sky (Anh) để mở rộng sang các thị trường tại châu Á cạnh tranh cùng Netflix. Truyền hình Internet dậy sóng!

​Người dùng Việt coi chừng mất cắp tài khoản Netflix

TTO - Hãng bảo mật Symantec vừa cảnh báo người dùng nguy cơ bị đánh cắp tài khoản dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix từ các trang giả mạo.

Netflix, Amazon - Thú tiêu khiển mới cho dân sành phim?

TTO - Khi các rạp chiếu bóng vẫn còn cạnh tranh khốc liệt vào những mùa phim hè, phim cuối năm thì Netflix và Amazon - hai kênh phát hành phim vừa ra đời, lại cho khán giả thêm lựa chọn để thưởng thức tác phẩm hay.

Netflix tới Việt Nam, sôi động truyền hình Internet

TTO - "Người khổng lồ" cung cấp dịch vụ truyền tải truyền hình qua Internet tại Mỹ Netflix sẽ tiến vào thị trường Việt Nam, theo công bố của CEO Netflix ông Reed Hastings ngày 6-1.

Bão "ngắt điện" máy chủ Amazon, các website lớn lao đao

TTO - Hàng loạt cơn bão lớn đã làm các máy chủ Amazon Web Services ngưng hoạt động, khiến rất nhiều website sử dụng dịch vụ này bao gồm Pinterest, Netfilx, Heroku... "tắt điện" nhiều giờ liền.