Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Iphone 7 vừa bán tại Singapore, đã có người Việt xếp hàng "thu gom"

16/09/2016 09:31 GMT+7
​Iphone 7 vừa bán tại Singapore, đã có người Việt xếp hàng "thu gom"

TTO - 9 giờ sáng 16-9 (giờ Singapore) đa số cửa hàng bán iphone ở quốc đảo này bắt đầu mở cửa bán dòng điện thoại mới nhất iphone 7. Khá đông người đến xếp hàng mua, trong đó đa số là người Việt. 

Xếp hàng bên chờ tới lượt mua điện thoại Iphone 7- Ảnh: LN

Theo thông tin từ các "chuyên gia" mua iphone7 là người Việt đang có ở Singapore, đợt hàng này iphone 7 Jet Black rất hiếm, đặc biệt là bản iphone 7 Plus. 

Các thông tin từ các điểm bán iPhone ở Singapore cho biết lần này người Việt vẫn chiếm đa số ở các điểm bán để "gom" hàng, nhưng không đông như lần mở bán trước.

Trà My - người xếp hàng thứ sáu ở Jem Jurong East cho biết đến 22g đêm 15-9, có khoảng dưới 10 người đến xếp hàng mua, trong đó đa số là người Việt. 

Khách Việtn đang mua Iphone 7 - Ảnh: LÊ NAM
Khách Việt đang mua iphone 7 - Ảnh: LÊ NAM

Theo ghi nhận, sáng sớm 16-9, Singapore mưa rất lớn đến tận 7g30 mới ngớt. Nhiều điểm bán Iphone nằm trong khu trung tâm thương mại không cho khách xếp hàng bên trong, nên người mua đành ra bên ngoài vỉa hè xếp hàng chờ mua.

Khoảng 7g30 sáng 16-9 các cửa hàng đã ra điểm danh số khách xếp hàng bên ngoài, một vài nơi còn đưa bảng thể hiện loại điện thoại khách muốn mua "interested form" để khách điền vào chuẩn bị bán với giá ngay bên trên.

Giá bán tại Singapore cho iphone 7 Plus màu hồng là 1.418 SGD, bao gồm đã bao gồm 93 SGD tiền thuế.

Ngay trong buổi sáng cùng ngày, bên ngoài cửa hàng đã có các thông tin bán lại điện thoại.

LÊ NAM
Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 1

TTO - Nghiện công nghệ giờ không còn là giả thuyết hay hiện tượng hy hữu. Chứng nghiện này đã ở mức cần phải báo động bởi những hệ lụy trực tiếp của nó với sức khỏe và hiệu suất công việc.

Khóa tài khoản, thu hồi hơn 24 triệu SIM kích hoạt sẵn

TTO - Đây là kết quả của "chiến dịch" thu hồi SIM kích hoạt sẵn mà Bộ Thông tin và Truyền thông đã triển khai với các nhà mạng trong năm 2017.

Đề nghị Google lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Trương Minh Tuấn đã nêu đề nghị này với bà Ann Lavin, Giám đốc Chính sách công và quan hệ chính phủ, Google khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong buổi tiếp đoàn công tác cấp cao của Google.

Dùng ứng dụng ngừa thai Natural Cycles, 37 phụ nữ mang thai

TTO - Theo thống kê của bệnh viện Södersjukhuset ở Stockholm (Thụy Điển), đã có 37 trong số 668 phụ nữ tìm cách phá thai từ tháng 9 đến tháng 12-2017 do sử dụng ứng dụng Natural Cycles.

Bitcoin lao dốc 25%, còn 10.200 USD/đồng

TTO - Trong các phiên giao dịch đầu ngày hôm nay (17-1) tại châu Á, đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã mất 1/4 giá trị trong bối cảnh nhiều nước tăng biện pháp kiểm soát loại tiền này.

Nghị sĩ Mỹ hối thúc AT&T cắt quan hệ với Huawei

TTO - Các nghị sĩ Mỹ thúc giục nhà mạng lớn số 2 tại Mỹ AT&T cắt quan hệ thương mại với hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc vì lý do an ninh quốc gia.

Ngày này 10 năm trước Steve Jobs đã thay đổi tương lai của laptop

TTO - Hôm nay 16-1 (giờ Việt Nam) là ngày mà chiếc MacBook Air đầu tiên được Steve Jobs giới thiệu trước công chúng cách đây 10 năm.