​Không nạp được thẻ cào trong ngày khuyến mãi

14/08/2016 07:50 GMT+7
Liên lạc của người dùng có thể bị ảnh hưởng do VNPT Vinaphone đang nâng cấp mạng.

TTO - Bạn đọc ở số thuê bao 091818xxxx phản ánh đến Tuổi Trẻ về việc tối 11-8, sau khi Vinaphone có thông báo khuyến mãi (tổng đài 9191) thì “mạng này có dấu hiệu bị sập khiến người dùng nạp thẻ cào không kích hoạt được, đồng thời tổng đài chăm sóc khách hàng cũng không gọi được”.

Liên lạc của người dùng có thể bị ảnh hưởng do VNPT Vinaphone đang nâng cấp mạng. - Ảnh: Đức Thiện
Liên lạc của người dùng có thể bị ảnh hưởng do VNPT Vinaphone đang nâng cấp mạng. - Ảnh: Đức Thiện


Ngày 13-8, trao đổi với Tuổi Trẻ, đại diện VNPT - Vinaphone cho biết từ ngày 22-7 đến ngày 13-8, nhà mạng này có kế hoạch nâng cấp để tăng cường năng lực phục vụ của hệ thống, đáp ứng các kế hoạch phát triển dài hạn cho mạng di động VinaPhone. Trong quá trình triển khai nâng cấp, các dịch vụ Data, Call waiting, dịch vụ chuyển cuộc gọi có thể bị gián đoạn. 

“Khi gặp hiện tượng này, khách hàng chỉ cần khởi động lại máy điện thoại để khôi phục dịch vụ. VNPT VinaPhone đã chủ động thông báo tới các khách hàng về kế hoạch nâng cấp và hướng dẫn khách hàng cách xử lý”, đại diện VNPT - Vinaphone cho biết.

Cũng theo đại diện nhà mạng này, việc khách hàng có thể không nạp thẻ cào được ngay vào thời điểm tối 11-8 là do đó là “ngày vàng khuyến mại lớn của Vinaphone nên khách hàng nạp thẻ nhiều, đặc biệt vào buổi tối sau khi mọi người đi làm về nên việc gọi vào tổng đài có lúc khó thực hiện. Mọi việc sau đó đã được chúng tôi xử lý ổn thỏa”.

ĐỨC THIỆN
Xét xử thiếu niên Anh từng khuấy đảo CIA, FBI và Bộ tư pháp Mỹ

TTO - Một thiếu niên người Anh đã lừa đảo để thâm nhập hòm thư điện tử của giám đốc Cục tình báo liên bang Mỹ (CIA) cách đây 3 năm vừa được đưa ra xét xử tại tòa án London.

Apple và Samsung bị điều tra vì cáo buộc kéo ì điện thoại cũ tại Ý

TTO - Cơ quan chống độc quyền tại Ý đang điều tra việc có hay không chuyện hai “đại gia” công nghệ này đã cố tình làm chậm lại các thiết bị điện thoại đời cũ của họ.

Tuần sau, Facebook sẽ ưu tiên những nguồn tin tức ‘tin cậy’

TTO - Ông chủ Facebook tuyên bố từ tuần tới, bảng cấp tin trên mạng xã hội này sẽ chỉ ưu tiên những tin tức “tin cậy” theo kết quả thăm dò người dùng của họ.

Lại sửa cáp AAG, Internet tiếp tục chập chờn

TTO - Tốc độ kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế sẽ chập chờn trong 4 ngày tới. TPHCM bị ảnh hưởng nặng nhất.

Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 3

TTO - Một trong những tác hại ghê gớm nhất của việc cứ chúi mắt liên tục vào màn hình thiết bị điện tử suốt cả ngày là nó sẽ khiến bạn triền miên thiếu ngủ.

Robot nhỏ bằng đồng xu có thể thực hiện các cuộc vi phẫu thuật

TTO - Mới đây, một robot có kích thước bằng đồng xu đã được các nhà khoa học Harvard phát triển nhằm ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các cuộc phẫu thuật siêu nhỏ cho đến quá trình sản xuất công nghiệp vi mô.

Triều Tiên liên quan đến các vụ tấn công vào tiền điện tử

TTO – Theo công ty bảo mật công nghệ Recorded Future thì các cuộc tấn công vào nhà đầu tư và sàn giao dịch tiền điện tử gần đây có nguồn gốc từ Bắc Hàn.