Thứ 6, ngày 5 tháng 3 năm 2021
Thu giữ gần15.000 phụ kiện trang trí điện thoại nhập lậu

TTO - Ngày 12-12, Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM thực hiện đồng loạt kiểm tra các điểm kinh doanh mặt hàng phụ kiện điện thoại, đồ điện tử trên tuyến đường CMT8 (TP.HCM).
![]() |
QLTT TP.HCM kiểm tra, thu giữ hàng ngàn phụ kiện trang trí điện thoại nhập lậu tại khu vực Q.10, Q.3 |
![]() |
QLTT TP.HCM kiểm tra, thu giữ hàng ngàn phụ kiện trang trí điện thoại nhập lậu tại khu vực Q.10, Q.3 |
Cơ quan chức năng phát hiện gần 15.000 sản phẩm phụ kiện điện thoại, máy tính bảng trong đó chủ yếu là vỏ bọc, đồ trang trí nhập lậu không hóa đơn chứng từ.
Cửa hàng Gia Tân, số 661 đường Cách Mạng Tháng Tám (P.15, Q.10) là một trong 16 cửa hàng được lực lượng QLTT kiểm tra. Tại đây, bày bán hàng loạt sản phẩm phụ kiện điện thoại với đủ kiểu dáng, màu sắc phục vụ cho các dòng điện thoại, máy tính bảng mới nhất. Hầu hết các sản phẩm không có hóa đơn chứng từ, trong đó nhiều sản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu được bảo hộ như: Iphone, Sony, Chanel…
Đại diện các cửa hàng đều cho biết những sản phẩm trên được nhập khẩu từ Trung Quốc, được các cửa hàng mua lại từ các đầu mối cung cấp hàng tại Q.5 và Q.6.
-
TTO - Ngày 4-3 (giờ địa phương), Mỹ công bố các biện pháp trừng phạt mới đối với quân đội Myanmar, đưa thêm Bộ Quốc phòng và Bộ Nội vụ cùng 2 tập đoàn quân sự hàng đầu của nước này vào danh sách đen thương mại.
-
TTO - Sau 5 ngày điều trị tại Bệnh viện Nhi trung ương, sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư trên phố Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) đã ổn định, sáng nay 5-3 bé được ra viện.
-
TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận ngày 5-3, Viện KSND tối cao đã phê chuẩn và tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ 'nhôm') về tội đưa hối lộ.
-
TTO - Bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe kiểm tra, tài xế H. từ chối kiểm tra nồng độ cồn và livestream quá trình làm việc của tổ công tác hơn 1 giờ trên mạng xã hội. Nam tài xế này đã bị phạt hơn 40 triệu đồng.
-
TTO - Không chỉ những đôi giày, túi xách hàng hiệu có giá vài trăm nghìn đồng mà ngay những sản phẩm thông thường cũng bị làm nhái, giả và được bán công khai trên sàn thương mại điện tử, chợ mạng.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận