Thứ 2, ngày 22 tháng 4 năm 2019

Ra mắt tiểu thuyết tương tác đầu tiên trên Facebook Messenger

05/11/2018 10:42 GMT+7

TTO - Nhà văn trinh thám Mỹ nổi tiếng James Patterson vừa phát hành cuốn tiểu thuyết tương tác đầu tiên của ông trên ứng dụng Messenger của Công ty Facebook.

Ra mắt tiểu thuyết tương tác đầu tiên trên Facebook Messenger - Ảnh 1.

Quảng bá về cuốn thiểu thuyết "The Chef" của James Patterson trên Facebook Messenger - Ảnh: TECHCRUNCH

Theo trang tin công nghệ Techcrunch, một trong những nhà văn ăn khách nhất thế giới đang bắt tay với mạng xã hội Facebook thử nghiệm một dạng thức kể chuyện đầu tiên trên nền tảng kỹ thuật số.

Theo đó ông James Patterson đã hợp tác với Facebook để phát hành cuốn tiểu thuyết mới nhất có tên là "The Chef" trên ứng dụng nhắn tin của Facebook.

Độc giả có thể đọc cuốn sách này trên nền tảng Facebook Messenger kể từ thứ ba (6-11) và sách cũng sẽ ra mắt bản in lần đầu trong tháng 2-2019.

Các độc giả quan tâm chỉ cần gửi tin nhắn tới "The Chef by James Patterson" trên Facebook Messenger để có thể bắt đầu trải nghiệm đọc sách lần đầu dạng này.

Hiện tại ứng dụng chat/nhắn tin Messenger của Facebook có khoảng 1,3 tỉ người dùng. Nhà văn James Patterson nổi tiếng với loạt tiểu thuyết trinh thám về thám tử lừng danh Alex Cross. Ông đã bán được khoảng 375 triệu bản sách in trên toàn thế giới.

Facebook cải tiến chat Messenger Facebook cải tiến chat Messenger

TTO - Thông báo cải tiến ứng dụng chat Messenger của Facebook vừa công bố cho thấy từ 9 thẻ khác nhau, Messenger sẽ đơn giản hơn khi chỉ còn lại 3 thẻ mục là “Chats”, “People” và “Discover”.

ĐỖ DƯƠNG

TIN LIÊN QUAN

 • TTO - Thông báo cải tiến ứng dụng chat Messenger của Facebook vừa công bố cho thấy từ 9 thẻ khác nhau, Messenger sẽ đơn giản hơn khi chỉ còn lại 3 thẻ mục là “Chats”, “People” và “Discover”.

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận