Tự giới thiệu

Samsung tiên phong mang spa áo quần về ngôi nhà bạn

17/10/2020 11:00 GMT+7

Như những sản phẩm hàng đầu khác, trong mỗi chiếc máy giặt Samsung đều sở hữu 'DNA đầy ắp công nghệ', được ví von như chiếc spa tại gia, thay người dùng chăm sóc áo quần hoàn hảo.

Samsung tiên phong mang spa áo quần về ngôi nhà bạn - Ảnh 1.

Spa quần áo tại nhà với công nghệ tiên phong từ Samsung

Từ EcoBubble độc quyền len lỏi vào từng sợi vải

Không ít người cho rằng máy giặt nào cũng như nhau, quần áo sạch phụ thuộc vào việc lựa chọn đúng bột giặt hoặc nước giặt đắt tiền. Thực tế, chất giặt tẩy không thể phát huy hết tác dụng nếu chỉ hòa tan với nước.

Samsung tiên phong mang spa áo quần về ngôi nhà bạn - Ảnh 2.

EcoBubble - phương pháp giặt bằng bong bóng siêu mịn tăng 40 lần thẩm thấu

Samsung ra mắt thế hệ máy giặt mới, trang bị cỗ máy EcoBubble nằm sâu dưới lồng giặt, kết hợp khí và nước, kích hoạt nước giặt bột giặt thành những bong bóng siêu mịn với sức mạnh thẩm thấu gấp 40 lần so với nước giặt hòa tan thông thường, len lỏi vào từng khe vải và đánh bật mọi vết bẩn từ sâu bên trong. 

Hơn thế, việc đánh tan chất giặt tẩy thành bong bóng siêu mịn trước khi đưa vào lồng giặt, giúp bảo vệ áo quần không bị cặn bám bột giặt hay vết loang màu của nước giặt; từ đó, loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây dị ứng cho da.

Samsung tiên phong mang spa áo quần về ngôi nhà bạn - Ảnh 3.

Kiểm định hiệu quả của công nghệ EcoBubble đối với những vết bẩn cứng đầu nhất

Thậm chí, với những vết bẩn cứng đầu nhất như cà phê, rượu, tương ớt, Samsung cung cấp chế độ ngâm kết hợp Bubble Soak, từ đó tăng hiệu quảthẩm thấu, sạch sâu, mà không cần tốn thời gian, công sức giặt tay. 

Không chỉ vậy, cơ chế giặt nước lạnh của chiếc máy giặt Samsung Eco Bubble còn hạn chế tối đa những hư tổn, từ đó dưỡng áo quần bền màu vào bảo vệ độ bền chất liệu.

Đến series công nghệ "Diệt khuẩn 99.9%" bảo vệ sức khỏe

Sau bước giặt sạch sâu bằng bong bóng siêu mịn, quần áo sẽ được chăm sóc toàn diện qua quy tình diệt khuẩn. Công nghệ giặt hơi nước Steam sử dụng hơi nước với nhiệt độ cao, tiêu diệt tới 99.9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, theo chứng nhận của Viện kiểm định quốc tế Intertek. 

Điều này không chỉ giúp diệt khuẩn, mà còn bảo vệ tốt áo quần, do chỉ sử dụng hơi nước, chứ không phải giặt bằng nước nóng. 

Bên cạnh đó, một số loại vi khuẩn phổ biến gây hại như Escherichia coli (gây tiêu chảy, và các bệnh đường ruột), Staphylococcus (gây nhiễm trùng da và suy giảm hệ miễn dịch) và các tác nhân gây dị ứng cũng sẽ bị tiêu diệt triệt để, giúp cả nhà an tâm phòng bệnh.

Samsung tiên phong mang spa áo quần về ngôi nhà bạn - Ảnh 4.

Chùm công nghệ diệt khuẩn 99.9% với Giặt Hơi Nước Steam, Sấy Khí AirWash và vệ sinh Eco Drum Clean

Riêng dòng máy giặt sấy Samsung còn trang bị thêm chế độ sấy AirWash sử dụng khí nóng nhằm khử mùi và diệt khuẩn 99.9% cho áo quần, chăn ga; theo chứng nhận Intertek.

Không chỉ áo quần, mà lồng giặt cũng là nơi cần khử khuẩn. Quần áo bẩn, cặn bột giặt hay nước tẩy rửa khi tích tụ sẽ tạo ra môi trường ẩm mốc, tạo điều kiện vi khuẩn sinh sôi trong lồng giặt. 

Tính năng Eco Drum Clean trên máy giặt Samsung sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề này, sau mỗi 40 lần giặt, sẽ tự động thông báo và vệ sinh mà không cần sử dụng đến chất tẩy rửa hay các chất hóa học, tiêu diệt 99.9% màng sinh học, vi khuẩn gây mùi theo chứng nhận Intertek.

Samsung tiên phong mang spa áo quần về ngôi nhà bạn - Ảnh 5.

Cửa phụ giúp thêm áo quần và thông thoáng lồng giặt

Bên cạnh đó, chiếc máy giặt Samsung còn có một chiếc cửa phụ AddWash được thiết kế ở nửa trên của lồng giặt. Nhờ vậy, người dùng có thể mở hé cửa giúp lồng giặt thông thoáng, không bị ẩm mốc và bám mùi. 

Ngoài ra, cửa phụ giúp thêm quần áo bất kỳ lúc nào; rồi ấn giặt tiếp mà không sợ bị trào nước hay làm đứt quãng chu trình.

Tích hợp nhiều công nghệ trong cùng một thiết bị, máy giặt Samsung tạo ra định chuẩn riêng về hiệu quả giặt dưỡng chuẩn spa tại nhà; mang đếntrải nghiệm giặt giũ hiệu quả và tiện lợi cho người dùng.

Samsung tiên phong mang spa áo quần về ngôi nhà bạn - Ảnh 6.

Từ 15-09 đến 31-10, Samsung tung ra nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua máy giặt Samsung với giá hấp dẫn, và cơ hội trúng tủ lạnh cao cấp Family Hub. 

Khám phá thêm tại: https://www.samsung.com/vn/may-giat-add-wash/

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận