Tag: #

Samsung

Tự tạo video quay chậm với Super Slow Motion trên Galaxy S9

Tự tạo video quay chậm với Super Slow Motion trên Galaxy S9

TTO - Bạn từng thích thú với những chuyến phiêu lưu hài hước sôi động trong phim Zootopia và bật cười vì bỗng dưng lại xuất hiện anh lười cử động chậm như đông cứng thời gian? Bạn muốn có những clip quay chậm thú vị như thế? Galaxy S9 sẽ giúp bạn.

Đằng sau những bức ảnh selfie cực chất của Fung La

TTO - Nổi bật với vẻ đẹp cá tính, Fung La đang là gương mặt được yêu thích trong làng thời trang Việt. Từ những khuôn hình độc đáo trong những bộ sưu tập thời trang hay trang bìa tạp chí, bước ra đời thường, Fung La vẫn đầy cuốn hút.

Khi cuộc sống được kể bằng ngôn ngữ mới: hình ảnh và video

TTO - Thế hệ mạng xã hội lên ngôi cùng với sự bùng nổ của công nghệ đã tạo ra những phương thức giao tiếp mới. Từ ngôn ngữ nói, viết nay hình ảnh, video đã thay lời muốn nói, và cảm xúc con người diễn đạt dễ dàng hơn.

Galaxy S9 và S9+ sẽ tạo 'sóng' cho thị trường di động 2018?

TTO - Đầu năm là thời điểm người tiêu dùng ngóng đợi thông tin về xu hướng điện thoại của năm. Samsung đã không để tín đồ điện thoại chờ đợi qua việc khởi đầu thị trường flagship năm 2018 với Galaxy S9 và S9+

Galaxy S9 và S9+ đã chính thức có giá bán tại VN

TTO - Vào ngày 16-3-2018, Galaxy S9 và S9+ sẽ được mở bán tại thị trường VN và một số quốc gia khác với nhiều chương trình ưu đãi, đặc quyền dành cho khách hàng khi sở hữu sản phẩm chính hãng.

Những gì Samsung đã thay đổi với Android 8.0 Oreo trên Galaxy S8

TTO - Phiên bản cập nhật Galaxy S8 Oreo đã phổ biến tới mọi người dùng, kèm theo đó là những tính năng được làm mới trên chiếc Galaxy S8 của bạn.

Trí tuệ Việt và hành trình ra thế giới

TTO - Tám nhân viên đang làm việc tại nhà máy Samsung ở Bắc Ninh và Thái Nguyên đã có mặt tại Barcelona (Tây Ban Nha) để tham dự lễ ra mắt toàn cầu sản phẩm mới nhất của Samsung - điện thoại Galaxy S9.

S9 và S9+ có gì trội hơn những điện thoại khác?

TTO - Vậy là các smartphone Galaxy S9 và S9 Plus của Samsung đã chính thức ra mắt. Và bây giờ vấn đề có lẽ nhiều người quan tâm hơn cả là chúng có gì hơn những điện thoại khác?

Galaxy S9 | S9 plus : Tái định nghĩa camera

TTO - Bộ đôi Galaxy S9 | S9+ đang chính thức ra mắt tại Barcelona, phát pháo khởi động thị trường flagship năm 2018. Cùng TTO theo dõi trực tiếp sự kiện này tại đây