Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Samsung

Khuyến mãi cực lớn của Samsung cho mùa Tết

Khuyến mãi cực lớn của Samsung cho mùa Tết

Dịp cuối năm cũng là lúc mọi người tất bật những kế hoạch mua sắm, làm mới cho bản thân, tổ ấm để chào đón năm mới đến. Samsung mang đến cơ hội sở hữu không chỉ 1 mà còn nhiều sản phẩm điện tử - gia dụng nhân dịp cuối năm.

Galaxy S9 sẽ vẫn có jack cắm tai nghe 3,5 mm?

TTO - Theo thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất phụ kiện Ghostek của Samsung, thiết kế của chiếc điện thoại Galaxy S9 về cơ bản giống với Galaxy S8 nhưng có thêm một số cải tiến quan trọng.

Dựng phim cùng Galaxy Note 8

TTO - Với cấu hình mạnh mẽ và khả năng quay phim, chụp hình không thua kém thiết bị chuyên nghiệp, việc tận dụng Note 8 để quay và dựng phim thật sự dễ dàng.

Galaxy Note 8 và iPhone X: Tuyệt đỉnh tranh tài

TTO - Năm 2017 đánh dấu cột mốc Samsung lẫn Apple đều có những cuộc cải tổ đáng kể trong các mẫu thiết kế smartphone cao cấp nhất của họ.

Samsung phát triển thành công công nghệ sạc pin siêu nhanh

TTO - Với công nghệ sạc pin siêu nhanh thế hệ mới, ở cùng một dung lượng pin điện thoại thông thường phải mất 1 tiếng để sạc đầy thì nay chỉ còn 12 phút.

Khám phá Sơn Đoòng theo cách mới: vừa miễn phí vừa bảo vệ thiên nhiên

Tham quan Sơn Đoòng thực sự là ước mơ không chỉ của người Việt Nam mà là của rất nhiều du khách – những người yêu thiên nhiên và thích khám phá trên toàn thế giới.

Trải nghiệm giải pháp thanh toán di động Samsung Pay

TTO - Không cần tiền mặt hay thẻ tín dụng cùng việc bảo mật thông tin tuyệt đối khi sử dụng, nhiều người thành thị hiện đại đang nhanh chóng đăng kí làm chủ Samsung Pay cho cuộc sống của mình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tranh chấp bằng sáng chế giữa Samsung và Apple được xét xử lại

TTO – Thế giới luôn luôn thay đổi hằng ngày, nhưng dường như một thứ sẽ mãi đứng vững chính là cuộc chiến giữa hai ông lớn công nghệ này.

Dòng TV nào trên thị trường không bị hiện tượng lưu ảnh?

TTO - Hiện tượng lưu ảnh không phải là vấn đề mới, tuy nhiên, hầu hết các hãng sản xuất TV hiện nay vẫn đang loay hoay tìm cách khắc phục vấn đề gây khó chịu này. Và Samsung QLED là TV duy nhất không xuất hiện hiện tượng lưu ảnh.