Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thiết bị số

Top 5 mẫu smart TV 4K được săn đón nhất dịp Tết này

Top 5 mẫu smart TV 4K được săn đón nhất dịp Tết này

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là đến Tết cổ truyền, thị trường đang rộn ràng mùa mua sắm cuối năm. Đây là khoảng thời gian mà người tiêu dùng có nhu cầu nâng cấp thiết bị điện tử gia dụng như TV. Vậy đâu là TV đáng mua cho gia đình trong dịp Tết 2018?

Gọi điện bằng loa thông minh Google Home trong nháy mắt

TTO - Không cần điện thoại di động hay điện thoại bàn với những phím bấm phiền phức, giờ đây bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại nhanh và đơn giản hơn với thiết bị loa thông minh Google Home.

​Thật khó để bắt trẻ đứng ngoài... công nghệ

TT - Đó là tâm sự cũng như nhận định của các bậc phụ huynh, chuyên gia khi cùng trao đổi với Tuổi Trẻ quanh câu chuyện trẻ dùng thiết bị số. 

78% trẻ đô thị dưới 6 tuổi sử dụng thiết bị số

TT - Kết quả một cuộc khảo sát lần đầu tiên ở Việt Nam về việc trẻ em sử dụng các thiết bị số như máy tính bảng, điện thoại đã cho ra những con số đáng lo ngại.

Đồ chơi công nghệ hấp dẫn nhất năm 2013

TTO - Những đồ chơi công nghệ mang nhiều cải tiến hấp dẫn nhất của năm 2013 ở mỗi nhóm thiết bị.

Internet kết nối mọi thứ quanh bạn

TTO - Nhiều số liệu và thông tin về một thế giới "kết nối vạn vật" đã được các diễn giả công bố tại Hội thảo Cisco Innovate 2013 diễn ra tại TP.HCM ngày 28-3.

Khai mạc triển lãm CNTT tại Việt Nam

TTO - Sáng 14-7, Triển lãm quốc tế Kỷ nguyên công nghệ số - Vietnam Consumer Digital World Expo (VCW) lần 16 bắt đầu diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP.HCM).