Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thương mại điện tử

Xu hướng thương mại điện tử 2018

Xu hướng thương mại điện tử 2018

TTO - Thanh toán di động, chuyển hướng tiếp thị và thương mại mạng xã hội là 3 xu hướng chính của thương mại điện tử 2018. Jason Mander, Giám đốc Nghiên cứu tại GlobalWebIndex, dự đoán năm sau sẽ là một cuộc đua lớn giữa Amazon, Alibaba và Apple.

Màn hình cảm ứng khiến bạn dễ mua sắm bốc đồng hơn

TTO - Các chuyên gia nghiên cứu thói quen sử dụng điện thoại ở Mỹ vừa cho biết việc dùng điện thoại cảm ứng khiến người dùng có "cảm hứng" mua sắm nhiều hơn.

Trung Quốc: lập tòa án trực tuyến xét xử các vụ án liên quan Internet

TTO - "Tòa án trực tuyến" mới thành lập tại thành phố Hàng Châu (Trung Quốc) sẽ tiếp nhận trực tuyến hồ sơ và xét xử trực tuyến. Đây là một dạng tòa án đặc biệt dành riêng cho thương mại điện tử và các vụ án liên quan đến Internet

Muốn bán ảnh cho cả thế giới, hãy vào trang này

TTO - Bạn đam mê nhiếp ảnh và tự tin về các tác phẩm của mình? Có một trang web miễn phí cho phép bạn thoải mái “show hàng” và phát giá bán với toàn thế giới!

Thao túng kết quả tìm kiếm, Google đối mặt án phạt 9 tỉ USD

TTO - Điều tra của Ủy ban châu Âu cho biết Google sẽ phải đối mặt với án phạt lên tới 9 tỉ USD vì các chiêu thức thao túng kết quả tìm kiếm của người dùng.

Lên mạng mua sắm, người Sài Gòn kỹ tính hơn Hà Nội

TTO - Người Sài Gòn kỹ tính hơn khi mua sắm trên mạng so với người Hà Nội, ít chịu ảnh hưởng bởi các đợt lễ tết, theo một nghiên cứu mới nhất của iPrice.

 Thị trường kinh doanh trực tuyến: cần hệ thống luật liên kết quốc gia

TTO - “Việt Nam ở đâu trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư” là vấn đề được dư luận quan tâm, và một điều không thể phủ nhận: công nghệ đã góp phần không nhỏ thay đổi bộ mặt của nền kinh tế Việt Nam.

Nhìn lại 2016: Thương mại điện tử, cuộc chơi của "đại gia"

TTO - 2016 là năm có nhiều "biến động" lớn trong thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam khi hàng loạt xáo trộn cũng như nhiều tên tuổi phải "ra đi". 

2016: Hơn 1000 tỷ đồng giao dịch trong ngày mua sắm trực tuyến

TTO - Tổng doanh thu hơn 1000 tỷ đồng là con số vô cùng ấn tượng về sự kiện ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam 2016 - Online Friday.