Tag: #

Tiền điện tử

Thành phố nào của Mỹ là nơi đầu tiên cấm ‘đào’ bitcoin?

TTO - Plattsburgh của bang New York (Mỹ) vừa trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ ban hành lệnh cấm “đào” tiền điện tử.

'Sốt xình xịch' câu chuyện về tương lai của tiền điện tử và blockchain

TTO - Tại diễn đàn công nghệ South By Southwest (SXSW) 2018 vừa qua, vấn đề tương lai của tiền điện tử và công nghệ blockchain trở thành nội dung được bàn luận sôi nổi nhất.

Lại đến Twitter cũng sẽ cấm quảng cáo tiền điện tử

TTO - Tiếp theo hai ông lớn công nghệ Facebook và Google, mới đây mạng xã hội Twitter cũng thông báo sẽ cấm các quảng cáo liên quan tới tiền điện tử trên nền tảng của họ.

Mỹ rục rịch chuẩn bị đánh thuế tiền điện tử

TTO - Sở thuế vụ Mỹ (IRS) đã yêu cầu sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cung cấp dữ liệu liên quan tới các chủ tài khoản có hoạt động mua, bán, gửi hay nhận tiền điện tử.

Hơn 60 tỉ USD bốc hơi sau khi hàng loạt tiền điện tử mất giá

TTO - Hơn 60 tỉ USD giá trị vốn hóa thị trường đã bốc hơi trong vòng 24 giờ sau khi nhiều đồng tiền điện tử rớt giá mạnh vì một loạt các thông tin bất lợi với loại tiền này công bố.

Nhiều đồng tiền điện tử lao dốc theo Bitcoin sau thông báo của Google

TTO - Không chỉ bitcoin, giá giao dịch nhiều đồng tiền điện tử khác trong ngày 14-3 cũng giảm mạnh sau một loạt thông tin không có lợi với đồng tiền này được công bố.

Bitcoin rớt giá xuống dưới 8.000 USD sau khi Google cấm quảng cáo tiền điện tử

TTO - Ngay sau khi Google tuyên bố sẽ cấm mọi loại hình quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng này, giá đồng bitcoin lập tức giảm 9% giá trị, rơi xuống mức thấp hơn 8.000 USD/btc.

Bill Gates cảnh báo khía cạnh chết người của tiền điện tử

TTO - Nhà đồng sáng lập công ty Microsoft cho rằng tội phạm, khủng bố và những kẻ trốn thuế sẽ trục lợi từ tính nặc danh của giao dịch tiền điện tử.