Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tiền điện tử

Người quan tâm bitcoin đang tải nhiều phần mềm này

Người quan tâm bitcoin đang tải nhiều phần mềm này

TTO - Coinbase, một ứng dụng ví bitcoin quen thuộc, hiện đang giữ vị trí quán quân trong bảng xếp hạng các ứng dụng được tải nhiều nhất trên App Store của Apple.

Thêm 1 trang web lợi dụng máy tính người truy cập để đào tiền điện tử

TTO – Nếu bạn nghĩ chỉ những trang web tai tiếng hoặc có nội dung không lành mạnh mới làm chuyện này thì có thể bạn đã nhầm.

Bitcoin lại đạt mức cao nhất trong 1 tháng gần đây

TTO - Sáng nay, bitcoin lại đạt mức cao nhất trong tháng. Theo đó, các chuyên gia cảnh báo đây có thể là dấu hiệu cho sự biến động về giao dịch điện tử trong thời gian tới.

Google xâm nhập thị trường thanh toán trên di động tại châu Á

TTO - Sau nhiều tuần đồn đoán và rò rỉ thông tin, Google vừa chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động Tez tại châu Á, khởi đầu là Ấn Độ.

Sắp có thêm một 'người anh em' của Bitcoin

TTO - Những người từng một thời ủng hộ Bitcoin nay đã chủ động tách riêng ra, lên kế hoạch làm một đồng tiền khác để đối đầu với Bitcoin, gọi là Bitcoin Cash.

Bắt nghi phạm Nga điều hành website rửa tiền trị giá 4 tỉ USD bằng bitcoin

TTO - Cảnh sát Hy Lạp vừa bắt giữ một người đàn ông Nga 38 tuổi được cho là nghi phạm nắm quyền điều hành mạng lưới giao dịch và rửa tiền trị giá ít nhất 4 tỉ bitcoin.

Người bán rau ở Somalia không nhận tiền mặt nữa

TTO - Điện thoại di động ngày càng nhiều hơn, số ngân hàng hoạt động ít đi và nhiều năm bất ổn chính trị đã khiến Somalia chuyển biến dần thành quốc gia không tiền mặt.

​Tội phạm công nghệ chuộng tiền chuộc bằng Bitcoin

TTO - Qua rồi cái thời tội phạm đòi hỏi những vali tiền chuộc đầy ắp các tờ bạc không bị đánh dấu. Thủ đoạn chúng ưa thích hơn hiện nay là sử dụng các đồng tiền điện tử Bitcoin.