Tag: #

Tiền điện tử

Facebook cấm quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng của họ

TTO - Công ty Facebook vừa ra thông báo chính sách mới, theo đó cấm các quảng cáo hoạt động trên nền tảng của họ cổ súy cho các loại tiền điện tử như bitcoin.

Quảng cáo trên YouTube bị lợi dụng để đào tiền điện tử

TTO - Như Tuổi Trẻ đã đưa tin, một số website đã trục lợi bằng cách tinh vi sử dụng máy tính người dùng đào tiền điện tử. Bây giờ, kẻ xấu đã tìm ra cách thực hiện điều này trên YouTube.

Sàn Coincheck hứa bồi thường 46 tỉ yen sau vụ tấn công

TTO - Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Nhật Bản đã cam kết hoàn tiền cho khách hầu như toàn bộ số tiền điện tử trị giá 534 triệu USD đã bị đánh cắp.

Hàn Quốc cấm giao dịch tiền điện tử từ tài khoản nặc danh

TTO - Các tài khoản ngân hàng nặc danh tại Hàn Quốc sẽ bị cấm tiến hành giao dịch tiền kỹ thuật số. Quy định này chính thức có hiệu lực từ 30-1.

Triều Tiên liên quan đến các vụ tấn công vào tiền điện tử

TTO – Theo công ty bảo mật công nghệ Recorded Future thì các cuộc tấn công vào nhà đầu tư và sàn giao dịch tiền điện tử gần đây có nguồn gốc từ Bắc Hàn.

John McAfee: 'Tiền điện tử sẽ không chết!'

TTO - Trước vụ chấn động sập sàn BitConnect ở Mỹ và Bitcoin tuột dốc không phanh, rất nhiều nhà đầu tư hoang mang nhưng “trùm diệt virus” John McAfee vẫn bình tĩnh tuyên bố: “Tiền điện tử sẽ không chết!”

Bitcoin lao dốc 25%, còn 10.200 USD/đồng

TTO - Trong các phiên giao dịch đầu ngày hôm nay (17-1) tại châu Á, đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã mất 1/4 giá trị trong bối cảnh nhiều nước tăng biện pháp kiểm soát loại tiền này.

Bitcoin đã được đào hết 80%

TTO - Bất kể thực tế số lượng bitcoin tham gia giao dịch và cả bị mất đã tăng lên nhiều thời gian qua, tỉ lệ bitcoin được “đào” mới thêm cũng đang chậm dần lại.