Tìm kiếm giải pháp sáng tạo đi dự thi tại Mỹ

15/06/2019 18:30 GMT+7

TTO - Ngoài giải thưởng bằng tiền mặt, Viettel sẽ tài trợ 100% chi phí cho 3 đội thi xuất sắc nhất sang Mỹ tham gia vòng chung kết VietChallenge - cuộc thi startup cho người Việt toàn cầu tại Mỹ, với giải thưởng lên tới hơn 1 tỉ đồng.

Tìm kiếm giải pháp sáng tạo đi dự thi tại Mỹ - Ảnh 1.

Lễ phát động cuộc thi - Ảnh: T.HÀ

Cuộc thi đã được chính thức phát động tại Hà Nội ngày 15-6, do Tổng công ty Viễn thông Viettel phối hợp Vietchallenge tổ chức.

Viettel Advanced Solution Track 2019 với thông điệp "Khởi tạo thực tại mới" nhằm mở ra một sân chơi công bằng cho các startup trong nước và quốc tế thỏa sức thể hiện, nhằm tìm kiếm các giải pháp đột phá kết hợp thế mạnh viễn thông để tạo ra các sản phẩm/dịch vụ tầm cỡ quốc tế áp dụng cho cuộc sống hiện tại và tương lai. 

Các cá nhân, tổ chức có thể tham gia cuộc thi bằng cách tải hồ sơ mẫu và đơn đăng ký tại link: http://vas.viettel.vn. Thời gian đăng ký chính thức từ ngày 15-6 đến hết ngày 15-7- 2019. 

Ban tổ chức cho biết: Các cá nhân/nhóm/tổ chức hay doanh nghiệp, không phân biệt quốc gia vùng miền, ngôn ngữ đều có thể gửi ý tưởng sáng tạo hay sản phẩm/giải pháp đã hoàn thiện tham gia cuộc thi này. Sau khi vượt qua vòng sơ loại, các đội thi được tham gia vòng chung kết cuộc thi tại Campuchia. 

Ngoài giải thưởng chung cuộc bằng tiền mặt, Viettel sẽ tài trợ 100% chi phí cho 3 đội thi xuất sắc nhất sang Mỹ tham gia vòng chung kết VietChallenge - cuộc thi startup cho người Việt toàn cầu tại Mỹ, với giải thưởng lên tới hơn 1 tỉ đồng. Bên cạnh đó, các đội thi còn được hưởng những lợi ích độc quyền: ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Viettel và chia sẻ doanh thu lên tới 75%. 

Trong quá trình tham gia chung kết tại Mỹ, các đội thi cũng được tham vấn 1-1 từ các giáo sư tại các trường Havard, MIT, ĐH Boston, các chuyên gia đầu ngành tại thung lũng Silicon, tham gia tuần tập huấn kỹ năng thuyết trình; tham quan hệ sinh thái khởi nghiệp Boston.

Các ứng viên có ý tưởng cũng sẽ được tiếp cận và làm việc với các nhà đầu tư uy tín tại Mỹ để kêu gọi đầu tư...

T. HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận