Tag: #

Twitter

Nghỉ việc, nhân viên Twitter chặn tài khoản ông Trump

TTO - Tài khoản Twitter của tổng thống Donald Trump đã bị dừng hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn ngày 2-11, nhưng đã được khôi phục ngay sau đó.

EU ra tối hậu thư với Facebook, Twitter về kiểm soát nội dung xấu

Các mạng xã hội phải loại bỏ nội dung kích động thù hận nếu không muốn lãnh nhận hậu quả về mặt pháp lý

Trò chơi tàn ác: bắn tin giả tìm người thân sau khủng bố

TTO - Sau vụ đánh bom liều chết ở Manchester, hàng loạt thông báo tìm người thân xuất hiện trên mạng xã hội, không ít trong đó là tin giả.

Twitter bị tố xóa nội dung chỉ trích United Airlines

TTO - Nhiều người dùng Twitter lên tiếng chỉ trích mạng xã hội này vì nghĩ mạng này đã xóa đi những bài đăng có nội dung không tốt về United Airlines.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đang xài điện thoại gì?

TTO - Sau nhiều đồn đoán, Nhà Trắng cũng lên tiếng xác nhận Tổng thống Donald Trump đang xài điện thoại iPhone để tăng tính bảo mật. 

Khủng bố trong thời đại công nghệ

TTO - Xung đột giữa chính phủ và các đại gia công nghệ giữa quyền riêng tư và vấn đề an ninh đã xuất hiện những điểm nóng mới.

Twitter bị kiện vì "giúp phát tán thông tin của IS"

TTO - Gia đình ba nạn nhân người Mỹ thiệt mạng trong các vụ tấn công do tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) thực hiện đã đâm đơn kiện mạng xã hội Twitter vì nơi đây giúp phát tán thông tin của IS.

Twitter của Sony Music: "Britney Spears chết vì tai nạn"

TTO - Một tin nhắn "gây sốc" cho người hâm mộ ca sĩ Britney Spears khi tài khoản Twitter của Sony Music đăng tin "cô đã chết vì tai nạn". Thực hư ra sao?