Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Ứng dụng công nghệ

Ứng dụng 3D trong Y học của ĐH Duy Tân đạt giải Nhất Nhân tài Đất Việt

Ứng dụng 3D trong Y học của ĐH Duy Tân đạt giải Nhất Nhân tài Đất Việt

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao giải Nhất lĩnh vực Công nghệ Thông tin cho sản phẩm "Ứng dụng công nghệ mô phỏng thực tại ảo 3D xây dựng cơ thể người phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong khối ngành khoa học sức khỏe"

Thưởng lãm 570 trang sổ tay số hóa của danh họa Da Vinci

TTO - Trừ khi bạn là học giả chuyên nghiên cứu về thời Phục hưng, còn không chắc chắn bạn sẽ kinh ngạc khi phát hiện còn quá nhiều điều mình chưa biết về danh họa này.

Youtube tiến thêm một bước trong loại bỏ nội dung cực đoan

TTO - Những người muốn tìm kiếm nội dung cực đoan, khủng bố trên Youtube từ nay trở đi sẽ được chuyển tới xem các nội dung chống khủng bố.

Dùng trí tuệ nhân tạo ngăn quấy rối tình dục tại công sở

TTO - Khi nạn quấy rối tình dục đang ngày càng phức tạp tại nhiều công sở, người ta đã và đang tính tới giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo để ngăn chặn tình trạng này.

Mua trọn bộ Oculus Rift và Touch chỉ với 399 USD

TTO - Trong vòng 6 tuần tới, người tiêu dùng có cơ hội sở hữu bộ đôi Oculus Rift và Oculus Touch với giá trọn gói 399 USD, giảm gần 200 USD so với giá thông thường.

Kenya bán trái phiếu chính phủ qua điện thoại di động

TTO - Kenya, quốc gia Đông Phi, đã trở thành nước đầu tiên trên thế giới phát hành trái phiếu chính phủ qua điện thoại di động.

Những bức ảnh chụp bằng iPhone đẹp nhất năm 2017

TTO - Cuộc thi ảnh đẹp thường niên chụp bằng điện thoại iPhone (iPhone Photography Awards - IPPAWARDS) năm 2017 vừa công bố kết quả. Theo đó bức ảnh chụp hai em bé Iraq đã giành gi

​'Đưa smartphone cho trẻ cũng như đưa một gram cocaine'

TTO - Đây là khuyến cáo của bà Mandy Saligari, giám đốc trung tâm điều trị cai nghiện Harley Street Charter tại London, Anh với các bậc phụ huynh.

Tham vọng của Apple ở thị trường chăm sóc sức khỏe

TTO - Thời gian qua đại gia công nghệ Apple đã và đang chứng tỏ ngày càng quan tâm hơn tới việc phát triển các thiết bị điện tử chăm sóc sức khỏe cá nhân dạng bỏ túi.