Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Ứng dụng di động

Quản lý gói cước mạng 3G và 4G với Google Datally

TTO - Google ra mắt ứng dụng Android miễn phí Datally, giải quyết vấn đề khó hiểu và nhức đầu nhất cho người dùng smartphone: vì sao gói cước dữ liệu di động của tôi mau hết?

Thuốc điện tử có thể theo dõi lịch trình uống thuốc của bệnh nhân

TTO - Mới đây, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phê duyệt việc sử dụng thuốc điện tử, được gọi là Abilify MyCite.

Lỗ hổng bảo mật tiết lộ hàng triệu tin nhắn, cuộc gọi

TTO - Một lỗ hổng bảo mật vừa được phát hiện đã ảnh hưởng tới gần 700 ứng dụng hoạt động trên iOS và Android, tiết lộ hàng triệu thông tin riêng tư.

Ứng dụng nhận diện font chữ cực kỳ hữu ích

TTO – Với khả năng nhận diện khoảng 130.000 font chữ nhờ vào công nghệ machine learning, ứng dụng dễ dàng xác định nhiều font chữ chỉ trong một bức hình.

7 cách dùng thời gian rỗi hiệu quả trên smartphone

TTO - Thay vì lướt xem một loạt những thông tin vô bổ, bạn có rất nhiều cách để “chi dùng” hiệu quả với điện thoại trong những khoảng thời gian rảnh rỗi chốc lát của mình.

Sắp có ứng dụng báo cáo tình trạng hư hỏng của xe hơi

TTO - Ứng dụng tích hợp nhiều công cụ này đang sẽ sẵn sàng cho việc thử nghiệm thực địa trong khoảng 6 tháng tới và ra mắt phiên bản thương mại trong vòng 1 năm sau.

Có thể theo dõi người khác bằng việc mua quảng cáo trực tuyến

TTO – Các nhà nghiên cứu tại Đại học Washington đã tìm ra cách theo dõi vị trí một người và các ứng dụng họ đang sử dụng thông qua quảng cáo trên ứng dụng điện thoại.

Chạm smartphone thay cho quẹt thẻ

TTO - Chưa bao giờ các loại hình thanh toán trên nền tảng di động (mobile pay) lại trăm hoa đua nở như bây giờ. Trong đó Samsung Pay của Samsung hiện đang gây sốt ở Việt Nam sau khi chính thức áp dụng trên toàn quốc từ ngày 29-9-2017.