Tag: #

Ứng dụng di động

Ứng dụng trên thiết bị di động hỗ trợ phụ nữ kinh doanh

Ứng dụng trên thiết bị di động hỗ trợ phụ nữ kinh doanh

TTO - Ứng dụng HerVenture trên thiết bị di động ở Việt Nam cung cấp một phương tiện học tập và tư vấn trực tuyến giá rẻ và linh hoạt cho các nữ chủ doanh nghiệp vừa được chính thức ra mắt sáng ngày 14-6.

Ứng dụng Tik Tok bị phát hiện thiếu cài đặt bảo mật

TTO - Là ứng dụng iPhone phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, Tik Tok đang đứng trước nguy cơ bị tẩy chay khi các chuyên gia bảo mật phát hiện ứng dụng này thiếu cài đặt bảo mật.

Làm sao để cắt giảm thói quen lướt smartphone liên tục?

TTO - Sự hấp dẫn từ các dòng thông báo cho đến các ứng dụng khiến nhiều người dễ “nghiện” smartphone. Dưới đây là các cách để bạn cắt giảm thói quen lướt smartphone liên tục.

Hộp đựng thông minh có thể cảnh báo bạn khi thức ăn sắp bị thiu

TTO - Ovie Smarterware kết nối với ứng dụng di động sẽ cảnh báo cho bạn kịp thời trước khi thực phẩm không dùng được nữa.

Chế tạo vải đổi màu điều khiển được bằng smartphone

TTO - Các nhà nghiên cứu tại Đại học Central Florida (UCF) đã phát triển một loại vải thay đổi màu sắc sử dụng các sợi dây kim loại mỏng được nhúng với dòng điện và có thể điều khiển thông qua smartphone.

Ứng dụng công nghệ chỉnh gen CRISPR tạo ra thiết bị phát hiện bệnh tại nhà

TTO - Thiết bị này được gọi là Mammoth Biosciences, bao gồm một thẻ theo dõi có kích thước như thẻ tín dụng kết hợp với một ứng dụng smart-phone để phát hiện tất cả các loại bệnh như sốt rét, lao, Zika…

MobiFone cho cập nhật thông tin trực tuyến sau... hạn chót 24-4

TTO - Hai hình thức được MobiFone cung cấp để các thuê bao bổ sung thông tin, ảnh chân dung trực tuyến là website và ứng dụng My MobiFone.

Ứng dụng âm nhạc Spotify đến Việt Nam, phí 59.000 đồng/tháng

TTO - Spotify mang đến thị trường Việt Nam kho nhạc hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt dành cho cả hai nhóm người dùng miễn phí và có trả phí.

Dữ liệu theo dõi vị trí thực đang được bán như thế nào

TTO - Có một thực tế rõ ràng là những quảng cáo liên quan tới vị trí thực của người dùng đang ngày càng phổ biến. Theo đó, nguồn cung dữ liệu này ngày càng nhiều.