Tag: #

Ứng dụng

Facebook dừng hoạt động 200 ứng dụng lạm dụng dữ liệu người dùng

Facebook dừng hoạt động 200 ứng dụng lạm dụng dữ liệu người dùng

TTO - Công ty Facebook ngày 14-5 cho biết đã dừng hoạt động “khoảng 200” ứng dụng trên nền tảng của họ trong quá trình điều tra việc sử dụng không hợp lệ dữ liệu người dùng.

Ứng dụng hát nhép Tik Tok được tải nhiều nhất quý 1-2018

TTO - Ứng dụng mạng xã hội video âm nhạc Douyin (hay Tik Tok) của Trung Quốc là ứng dụng được tải nhiều nhất thế giới trên iPhone trong quý 1 năm nay với hơn 45 triệu lượt tải.

Mâu thuẫn quan điểm, đồng sáng lập WhatsApp rời Facebook

TTO - Ông Jan Koum, ông chủ kiêm đồng sáng lập ứng dụng nhắn tin WhatsApp, vừa tuyên bố sẽ từ chức và rời khỏi Facebook do không đồng tình với chiến lược kinh doanh của mạng xã hội này.

Facebook thừa nhận không đọc điều khoản của ứng dụng làm rò rỉ dữ liệu

TTO - Giám đốc Công nghệ của Facebook thừa nhận đã không đọc kỹ các điều khoản dịch vụ của ứng dụng game từng thu thập dữ liệu trái phép của 87 triệu người dùng.

Google làm game dạy người lớn học lập trình

TTO - Lướt qua các gian hàng ứng dụng, không khó để tìm được một ứng dạy dạy lập trình cho trẻ, nhưng với người lớn thì sao, có vẻ như các nhà phát triển chưa quan tâm lắm điều này.

Google tích hợp công cụ trình duyệt an toàn cho ứng dụng Android

TTO - Với việc tích hợp công cụ Safe Browsing vào các ứng dụng Android, Google đã tăng thêm lớp bảo vệ giúp người dùng lướt web an toàn hơn, ngay cả khi họ không dùng trình duyệt Chrome.

10 ứng dụng hấp dẫn tuổi teen cảnh sát Anh khuyên cha mẹ đề phòng

TTO - Các cảnh sát ở thị trấn Ivybridge, Devon (Vương quốc Anh) vừa chia sẻ danh sách 10 ứng dụng tiềm ẩn nhiều nguy cơ với người dùng tuổi teen để phụ huynh cảnh giác.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân bằng tiện ích mở rộng trình duyệt web

TTO - Sau thừa nhận của Facebook về việc để lộ thông tin cá nhân của khoảng 87 triệu người dùng, việc “gia cố” thêm các lớp bảo vệ thông tin trên mạng trở nên đặc biệt cần thiết.

Thử tính tuổi thọ của mình với ứng dụng điện thoại này

TTO - Các nhà khoa học Nga đã phát triển được thuật toán dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để ước tính được chính xác hơn tuổi thọ con người.