Tag: #

Ứng dụng

Apple hỗ trợ các thầy cô giáo với ứng dụng miễn phí Schoolwork

Apple hỗ trợ các thầy cô giáo với ứng dụng miễn phí Schoolwork

TTO - Sáng 26-6 hãng Apple ra mắt ứng dụng miễn phí có tên Schoolwork dành cho các giáo viên để các thầy cô có thêm công cụ giảng dạy hữu ích trên lớp với iPad.

Facebook dừng hoạt động 200 ứng dụng lạm dụng dữ liệu người dùng

TTO - Công ty Facebook ngày 14-5 cho biết đã dừng hoạt động “khoảng 200” ứng dụng trên nền tảng của họ trong quá trình điều tra việc sử dụng không hợp lệ dữ liệu người dùng.

Ứng dụng đào tạo phi hành gia trên smartphone

TTO - Việc bạn không làm việc cho NASA không có nghĩa bạn không bao giờ biết trở thành một phi hành gia là như thế nào. Giờ đây một ứng dụng điện thoại sẽ giúp bạn điều đó.

Google Maps sẽ mách bạn sự đổi thay của thành phố

TTO - Google sẽ sớm tung ra phiên bản mới của bản đồ số Google Maps với những gợi ý được cá nhân hóa hơn nữa với từng người dùng.

Apple gỡ bỏ ứng dụng chia sẻ trái phép vị trí thực người dùng

TTO - Truyền thông đưa tin Apple đã bắt đầu thực hiện quy định quản lý chặt chẽ hơn với các ứng dụng trong App Store liên quan tới việc chia sẻ dữ liệu vị trí thực của người dùng.

Ứng dụng hát nhép Tik Tok được tải nhiều nhất quý 1-2018

TTO - Ứng dụng mạng xã hội video âm nhạc Douyin (hay Tik Tok) của Trung Quốc là ứng dụng được tải nhiều nhất thế giới trên iPhone trong quý 1 năm nay với hơn 45 triệu lượt tải.

Mâu thuẫn quan điểm, đồng sáng lập WhatsApp rời Facebook

TTO - Ông Jan Koum, ông chủ kiêm đồng sáng lập ứng dụng nhắn tin WhatsApp, vừa tuyên bố sẽ từ chức và rời khỏi Facebook do không đồng tình với chiến lược kinh doanh của mạng xã hội này.

Facebook thừa nhận không đọc điều khoản của ứng dụng làm rò rỉ dữ liệu

TTO - Giám đốc Công nghệ của Facebook thừa nhận đã không đọc kỹ các điều khoản dịch vụ của ứng dụng game từng thu thập dữ liệu trái phép của 87 triệu người dùng.

Google làm game dạy người lớn học lập trình

TTO - Lướt qua các gian hàng ứng dụng, không khó để tìm được một ứng dạy dạy lập trình cho trẻ, nhưng với người lớn thì sao, có vẻ như các nhà phát triển chưa quan tâm lắm điều này.