Tag: #

Ví điện tử

Ví tiền điện tử BlackWallet đã bị hack hơn 400.000 đôla

Ví tiền điện tử BlackWallet đã bị hack hơn 400.000 đôla

TTO - Vụ tấn công đã xảy ra vào hôm 13-1 sau khi hacker tấn công máy chủ DNS của BlackWallet, chiếm quyền kiểm soát, thay đổi cài đặt và chuyển hướng tới máy chủ bên thứ ba, nhưng đến nay mới công bố.

Bitcoin lại lập kỷ lục mới về giá quy đổi, đạt 3.451 USD

TTO - Đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin vừa xác lập kỷ lục mới về giá trị sau khi tăng vọt lên mức 3.451 USD đổi một Bitcoin trong các giao dịch ngày 7-8.

Đặt vé tàu qua ứng dụng trên điện thoại di động

TTO - Ngày 22-2, Tập đoàn FPT cho biết khách đi tàu có thể đặt vé qua ứng dụng trên điện thoại di động. 

Thương mại điện tử VN 2015: sẵn sàng lướt sóng

TTO - Bức tranh thương mại điện tử Việt Nam 2015 mang nhiều dấu ấn khó phai đi kèm những chuyển biến tích cực của ngành, thị trường hứa hẹn đón sóng trong ba năm tiếp theo.

​MasterCard biến mọi thứ thành ví điện tử

TTO - Hãng tài chính MasterCard muốn giúp người tiêu dùng trả các hóa đơn không chỉ bằng những loại thẻ truyền thống mà bằng vật dụng hằng ngày như chìa khóa và nhẫn.

Ủng hộ phẫu thuật nụ cười cho trẻ em qua MoMo

TTO - Tổ chức từ thiện quốc tế Phẫu thuật Nụ Cười (Operation Smile) vừa hợp tác với ví điện tử chuyển tiền MoMo nhằm kêu gọi và vận động cho các hoạt động phục vụ cộng đồng tại VN.

Thẻ thông minh thay tiền mặt tại Hong Kong

TT - Khoảng 95% người Hong Kong trong độ tuổi 16-65 đều sử dụng thẻ thanh toán điện tử Octopus thay cho ví tiền mặt và “chiếc ví điện tử” này ngày càng thông dụng hơn trong cuộc sống ngày nay với sự ra đời của điện thoại thông minh.

Facebook thử nghiệm chuyển tiền qua điện thoại

TTO - Chuyển tiền trực tuyến thông qua thiết bị di động là dịch vụ đang được Facebook phối hợp với một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Một thị trường có tiềm năng tăng trưởng rất lớn.

Người dùng có thể gửi tiền cho nhau qua Gmail

TTO - Khi soạn email trong Gmail, người dùng sẽ sớm có thể gửi tiền kèm theo nhờ dịch vụ ví điện tử Google Wallet được tích hợp.