Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Video trực tuyến

7 cách giúp Youtube an toàn hơn cho con bạn

7 cách giúp Youtube an toàn hơn cho con bạn

TTO - Thật khó để có thể thường xuyên kiểm soát những gì con bạn xem trên Youtube. Nhưng có một số công cụ giúp bạn hạn chế những nội dung chúng có thể tiếp cận ở đây.

Google xác nhận Nga mua quảng cáo trong mùa bầu cử Mỹ 2016

TTO - Công ty Google đã tìm ra chứng cứ cho thấy các đối tác Nga từng bỏ ra hàng chục ngàn USD để mua quảng cáo chính trị nhằm gây ảnh hưởng tới cuộc bầu cử Mỹ.

Google lập quỹ chống khủng bố 1,3 triệu USD tại Anh

TTO - Hãng công nghệ Mỹ tuyên bố đóng góp 1 triệu bảng Anh (1,3 triệu USD) tài trợ cho các dự án chống khủng bố tại Vương quốc Anh.

Youtube ‘khoe’ diện mạo và logo mới

TTO - Mạng chia sẻ video trực tuyến vừa thiết kế lại mẫu logo vốn đã đồng hành suốt 12 năm qua cùng họ. Thay đổi nhỏ nhưng muốn gửi gắm nhiều thông điệp.

Youtube đã có kênh tin nóng riêng cho bạn

TTO - Thật khó để nắm bắt hết mọi diễn biến quan trọng trong ngày của tình hình thế giới và Youtube đang thử nghiệm một kênh tin nóng (Breaking news) giúp bạn giải quyết vấn đề này.

​Facebook cung cấp ứng dụng xem video trên TV

TTO - Facebook vừa công bố những kế hoạch cho ứng dụng xem các video có trên mạng xã hội này ngay trên tivi nhà bạn. Facebook tấn công vào phòng khách.

Người Việt xem video trực tuyến vô địch Đông Nam Á

TTO - 92% người sử dụng Internet xem video trực tuyến hằng tuần, đây là tỉ lệ cao nhất khu vực Đông Nam Á, đưa Việt Nam nằm trong những quốc gia có lượng người xem video tăng vượt trội.

"Đe dọa" Youtube, Facebook lớn mạnh cỡ nào?

TTO - Người dùng Facebook đăng tải video tăng đến 75% năm 2014, "đe dọa" trực tiếp YouTube. Xem thêm chi tiết nhiều số liệu mới cần biết về Facebook.

​YouTube tăng 80% lượt truy cập trong năm qua

TT - YouTube hiện thu hút mỗi tháng hơn 1 tỉ lượt truy cập để theo dõi khoảng 6 tỉ giờ video với gần 40% trong số đó xem trên thiết bị di động.