Tag: #

World Cup 2018

Sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm bản quyền World Cup 2018

Sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm bản quyền World Cup 2018

TTO - Sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm bản quyền giải bóng đá World Cup 2018. Đó là ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ TT&TT đối với việc xử lý tình trạng vi phạm bản quyền đang diễn ra trên các kênh của YouTube, mạng xã hội.

Những tính năng Google dành cho fan bóng đá mùa World Cup

TTO - Những ngày đếm ngược khoảnh khắc khai mạc World Cup 2018 đang đến gần, bạn có thể tận dụng những tính năng thú vị sau của Google để thưởng thức những ‘bữa tiệc’ bóng đá theo cách riêng của mình.

Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn

TTO - Những ứng dụng di động sau sẽ giúp bạn vừa theo dõi chặt chẽ mọi sư việc xảy ra trước, trong và sau các trận đấu cũng như những trải nghiệm thú vị khác quanh World Cup 2018.

Mua ‘vé mời’ World Cup, coi chừng tiền mất tật mang

TTO - Những kẻ lừa đảo đã thiết lập hàng trăm tên miền có từ ngữ liên quan đến World Cup để bán vé mời. Nhiều kẻ tăng giá lên gấp đôi, thậm chí gấp 10 lần so với giá trị thực của vé hoàng “chặt chém” người dùng.

TV Samsung QLED - Tuyệt tác TV ấn tượng nhất

TV QLED 2018 thuộc dòng TV cao cấp nhất của Samsung vào thời điểm hiện tại. Với những cải tiến mới nhất về mặt công nghệ hình ảnh, TV QLED 2018 đã được các trang công nghệ uy tín như Stuff, Trustedreview, Techradar,… đánh giá cao.