Tag: #

Xu hướng công nghệ

Tại sao bạn cần một máy pha cà phê thông minh?

Tại sao bạn cần một máy pha cà phê thông minh?

TTO - Trước vấn nạn cà phê bẩn, sẽ không có gì thực sự tốt hơn bằng việc tự pha cho mình một tách cà phê tại nhà bằng một máy pha cà phê thông minh được kết nối WiFi hoặc Bluetooth.

10 dự đoán về xu hướng công nghệ blockchain nửa cuối năm 2018

TTO - Những vụ tai tiếng tiền điện tử gần đây đã ít nhiều dấy lên hoang mang về công nghệ blockchain và ứng dụng của nó. Dưới đây là 10 dự đoán về xu hướng công nghệ blockchain nửa cuối năm 2018.

Google đang thử nghiệm tính năng tự hủy email trong Gmail

TTO - Vừa qua, TechCrunch đã phát hiện ra một tính năng thú vị mới trong Gmail: tự hủy email.

Xe tự lái có thể được kiểm soát bằng biểu cảm gương mặt

TTO - Renovo Auto, một công ty ở Thung lũng Silicon, đã phát triển một hệ điều hành tích hợp các phần mềm cần thiết để xây dựng nên hệ thống kiểm soát xe tự lái thông qua cách đọc các biểu hiện trên mặt hành khách và người đi đường.

Miếng lót chuột tích hợp bộ sạc không dây cho smart-phone

TTO - Thiết bị này có tên là MousePad+, được phát triển bởi Takieso Graft Design (New York), hiện đang có mặt trên Kickstarter với mức giá ban đầu là 29 USD.

Năm 2019 iPhone có thể có tới 3 camera sau?

TTO - Chiếc Huawei P20 Pro có thể là chiếc điện thoại đầu tiên có 3 camera sau, nhưng một chiếc iPhone cũng sẽ sớm gia nhập kiểu thiết kế này.

Microsoft dự định đầu tư 5 tỉ USD vào IoT

TTO - Theo Microsoft, mục tiêu của việc đầu tư là “để cung cấp cho khách hàng khả năng chuyển đổi mô hình doanh nghiệp bằng các giải pháp kết nối”.

8 điều mà trẻ em thế hệ sau sẽ không thể trải nghiệm, vì công nghệ

Đây là những điều mà những đứa trẻ sinh ra trong năm 2018 sẽ không thể biết được khi chúng lớn lên.

Samsung khẳng định vị thế dẫn đầu trải nghiệm người dùng với Galaxy S9/S9+

TTO - Một thương hiệu có thể là số 1 thế giới về số lượng sản phẩm bán ra. Nhưng để có thể trở thành nhà dẫn dầu trong ngành hàng, thương hiệu đó phải tạo ra được những chuẩn mực mới và mở ra những trào lưu mới.