Khám phá bí quyết sáng tạo nên trào lưu ảnh vô cực đang gây sốt trên toàn thế giới với Galaxy S8.


Bí kíp để có bộ ảnh vô cực cực chất - Ảnh 1.

Màn hình vô cực của Galaxy S8 là nguồn cảm hứng để giới trẻ nâng cấp trào lưu Follow Me theo cách hoàn toàn mới. Bước đầu tiên để thực hiện loại ảnh này là chụp chủ thể bằng Galaxy S8, sử dụng tính năng xoá phông chủ động để làm nổi bật nhân vật.

Bí kíp để có bộ ảnh vô cực cực chất - Ảnh 2.

Căn ảnh chụp trên màn hình vô cực vào bối cảnh chung sao cho khớp, sau đó dùng một thiết bị khác để chụp lại toàn cảnh là xong.

Bí kíp để có bộ ảnh vô cực cực chất - Ảnh 3.

Trào lưu "từ truyện tranh bước ra đời thật" cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng trẻ. Sau khi bố trí mô hình nhân vật vào bối cảnh, bạn đưa camera lại gần chủ thể để Galaxy S8 tự động lấy nét.

Bí kíp để có bộ ảnh vô cực cực chất - Ảnh 4.

Tính năng selective focus (lấy nét chủ động), multi-frame (trộn nhiều bức ảnh) sẽ cùng kết hợp để tạo nên tác phẩm hoàn hảo nhất.

Bí kíp để có bộ ảnh vô cực cực chất - Ảnh 5.

Trào lưu ánh sáng thành phố là "cuộc chơi" của những người trẻ yêu thích chụp ảnh đêm. Để mang đến hiệu ứng ấn tượng cho bức ảnh, bạn nên chọn không gian có nhiều đèn hoặc đủ sáng.

Bí kíp để có bộ ảnh vô cực cực chất - Ảnh 6.

Khẩu độ f/1.7 (tốt nhất thị trường nhiếp ảnh di động) của Galaxy S8 sẽ thu sáng tối đa cho tác phẩm của bạn.

Bí kíp để có bộ ảnh vô cực cực chất - Ảnh 7.

Cuối cùng, chọn một bộ lọc màu phù hợp là bức ảnh đêm đầy cảm xúc và tâm trạng đã ra đời.

Các tính năng chụp ảnh tân tiến trên Galaxy S8 đã phá vỡ giới hạn của sự sáng tạo, truyền cảm hứng để người dùng cho ra nhiều trào lưu ấn tượng.

THU THẢO

Top 5 mẫu smart TV 4K được săn đón nhất dịp Tết này

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là đến Tết cổ truyền, thị trường đang rộn ràng mùa mua sắm cuối năm. Đây là khoảng thời gian mà người tiêu dùng có nhu cầu nâng cấp thiết bị điện tử gia dụng như TV. Vậy đâu là TV đáng mua cho gia đình trong dịp Tết 2018?

Google Assistant đã có trên phiên bản Android từ 5.0 trở lên

TTO - Với việc Google quyết định hỗ trợ tính năng Google Assistant cho các phiên bản Android từ 5.0 trở lên, hàng triệu thiết bị di động sẽ có cơ hội sử dụng trợ lý ảo của Google.

5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên Android và iOS

TTO – Không cần phải chuyển hình ảnh bạn chụp lên máy tính để chỉnh sửa nữa, với những ứng dụng này, bạn dễ dàng tùy chỉnh để tạo ra hình ảnh chất lượng cao ngay trên điện thoại.

Ứng dụng tìm việc cho lao động Đông Nam Á được đầu tư 2,5 triệu USD

TTO - Helpster, công ty khởi nghiệp mới 2 năm tuổi, chủ sở hữu ứng dụng tìm việc cùng tên vừa thu hút được thêm khoản đầu tư lớn trị giá 2,5 triệu USD.

Người Đông Nam Á dành 3,6 giờ mỗi ngày lên mạng

TTO - Đây là một trong những thông tin được công bố trong báo cáo nghiên cứu của Google và công ty đầu tư Temasek của Singapore về thực tế sử dụng mạng Internet.

8 xu hướng tấn công an ninh mạng cần dè chừng trong năm 2018

TTO - Các chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu dự đoán năm 2018 sẽ còn rất nhiều thách thức mới mà cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp phải đối mặt.

Facebook có thể bị giải mã dữ liệu bởi lỗ hổng ROBOT

TTO - ROBOT là lỗ hổng được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1998 bởi nhà toán học người Thụy Sĩ Daniel Bleichenbacher. Các nhà nghiên cứu bảo mật cho rằng lỗ hổng 19 năm tuổi này vẫn có thể bị hacker khai thác để nhắm mục tiêu đến Facebook, Paypal và