Khám phá bí quyết sáng tạo nên trào lưu ảnh vô cực đang gây sốt trên toàn thế giới với Galaxy S8.


Bí kíp để có bộ ảnh vô cực cực chất - Ảnh 1.

Màn hình vô cực của Galaxy S8 là nguồn cảm hứng để giới trẻ nâng cấp trào lưu Follow Me theo cách hoàn toàn mới. Bước đầu tiên để thực hiện loại ảnh này là chụp chủ thể bằng Galaxy S8, sử dụng tính năng xoá phông chủ động để làm nổi bật nhân vật.

Bí kíp để có bộ ảnh vô cực cực chất - Ảnh 2.

Căn ảnh chụp trên màn hình vô cực vào bối cảnh chung sao cho khớp, sau đó dùng một thiết bị khác để chụp lại toàn cảnh là xong.

Bí kíp để có bộ ảnh vô cực cực chất - Ảnh 3.

Trào lưu "từ truyện tranh bước ra đời thật" cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng trẻ. Sau khi bố trí mô hình nhân vật vào bối cảnh, bạn đưa camera lại gần chủ thể để Galaxy S8 tự động lấy nét.

Bí kíp để có bộ ảnh vô cực cực chất - Ảnh 4.

Tính năng selective focus (lấy nét chủ động), multi-frame (trộn nhiều bức ảnh) sẽ cùng kết hợp để tạo nên tác phẩm hoàn hảo nhất.

Bí kíp để có bộ ảnh vô cực cực chất - Ảnh 5.

Trào lưu ánh sáng thành phố là "cuộc chơi" của những người trẻ yêu thích chụp ảnh đêm. Để mang đến hiệu ứng ấn tượng cho bức ảnh, bạn nên chọn không gian có nhiều đèn hoặc đủ sáng.

Bí kíp để có bộ ảnh vô cực cực chất - Ảnh 6.

Khẩu độ f/1.7 (tốt nhất thị trường nhiếp ảnh di động) của Galaxy S8 sẽ thu sáng tối đa cho tác phẩm của bạn.

Bí kíp để có bộ ảnh vô cực cực chất - Ảnh 7.

Cuối cùng, chọn một bộ lọc màu phù hợp là bức ảnh đêm đầy cảm xúc và tâm trạng đã ra đời.

Các tính năng chụp ảnh tân tiến trên Galaxy S8 đã phá vỡ giới hạn của sự sáng tạo, truyền cảm hứng để người dùng cho ra nhiều trào lưu ấn tượng.

THU THẢO
Facebook hứa không để bê bối tái diễn

TTO - “Những bước tiến này bao gồm hành động loại bỏ tình trạng lạm dụng thông tin có thể đã xảy ra vừa qua và nâng cao khả năng bảo vệ tốt hơn nhằm ngăn chặn việc này xảy ra trong tương lai”, Facebook nói về những cải tiến sau bê bối vừa xảy ra.

Làm mới Instagram bằng 3 tính năng đặc biệt trên smartphone

TTO - Thời gian gần đây, trang Facebook hay Instagram của nhiều bạn trẻ có những hình ảnh khiến bạn bè đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi liên tục cập nhật những bức ảnh selfie xóa phông đẹp “không tưởng” nhờ sự “tiếp tay” của bộ đôi GalaxyA8/A8+.

Công bố video trên xe tự lái của Uber gây tai nạn chết người

TTO - Cảnh sát vừa công bố đoạn video đầu tiên ghi lại từ camera hành trình trên chiếc xe hơi tự lái của Uber từng gây tai nạn khiến một phụ nữ tử vong ở bang Arizona (Mỹ).

Thành phố nào của Mỹ là nơi đầu tiên cấm ‘đào’ bitcoin?

TTO - Plattsburgh của bang New York (Mỹ) vừa trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ ban hành lệnh cấm “đào” tiền điện tử.

YouTube cấm video quảng cáo vũ khí, hướng dẫn lắp ráp súng

TTO - Mạng xã hội YouTube vừa lặng lẽ triển khai quy định cấm các video liên quan tới súng như quảng cáo và hướng dẫn sử dụng các loại vũ khí nóng.

Người dùng kiện Facebook và công ty Cambridge Analytica

TTO - Một người dùng Facebook đã đệ đơn khởi kiện mạng xã hội này và công ty phân tích dữ liệu Cambridge Analytica, cáo buộc họ xâm phạm quyền riêng tư của bà.

Sợ lộ ‘bí quyết’, Bắc Kinh cấm tin tặc đi thi quốc tế

TTO - Các chuyên gia an ninh mạng Trung Quốc đã vô địch tại nhiều cuộc thi tài về tấn công mạng trong những năm qua. Tuy nhiên, họ lại vắng bóng tại cuộc thi Pwn2Own thường niên ở Canada năm nay.