Bkav sản xuất điện thoại 4G giá dưới 1 triệu đồng

10/06/2020 13:39 GMT+7

TTO - Ngày 10-6, Công ty Bkav công bố sản xuất dòng điện thoại Feature Phone 4G - C85 tới tay người dùng với giá chưa tới 1 triệu đồng.

Bkav sản xuất điện thoại 4G giá dưới 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Bkav sản xuất điện thoại 4G giá dưới 1 triệu đồng. - Ảnh: BKAV

Bkav Smart Feature Phone 4G - C85 có dung lượng pin có thể dùng cả tuần, có thể truy cập các ứng dụng phổ biến như Facebook, YouTube, Google…

Bkav-C85 chạy trên hệ điều hành KaiOS, một phiên bản kế thừa của hệ điều hành Firefox và được Bkav tối ưu cho người sử dụng Việt Nam.

Để có mức giá dưới 1 triệu đồng, Bkav cho biết sẽ hợp tác cùng một nhà mạng lớn tại Việt Nam trợ giá và phân phối Bkav-C85 trong tháng 7 tới.

"Nhiều khách hàng mong muốn chúng tôi có các sản phẩm ở phân khúc giá rẻ, nên chúng tôi mở rộng phương thức sản xuất, làm việc với nhiều đối tác trên toàn cầu để chuỗi sản phẩm của Bkav có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng phân khúc khách hàng", ông Nguyễn Bá Cơ, giám đốc kinh doanh Bkav, cho biết.

Cũng theo ông Cơ: "Bkav đã có các dòng sản phẩm cao cấp và cận cao cấp. Đây là lúc, chúng tôi có thể bắt tay vào làm các dòng smartphone giá rẻ".

Với ưu thế nhỏ gọn, thời lượng pin "trâu", dễ sử dụng, hiện nay dòng điện thoại Feature Phone vẫn được ưa chuộng sử dụng như thiết bị thứ hai bên cạnh điện thoại thông minh (smartphone). Trong xu thế chuyển đổi số, nhu cầu về một chiếc điện thoại 4G có khả năng kết nối Internet, dùng cho những ứng dụng thiết yếu, được dự báo sẽ ngày một gia tăng.

ĐỨC THIỆN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận