Tag: #

Blog Khởi nghiệp

Gây dựng công ty 2 tỉ USD từ "nghĩ nhỏ"

TTO - Nhà đồng sáng lập hãng công nghệ Polycom từ năm 1990, ông Jeff Rodman, chia sẻ về triết lý "nghĩ nhỏ" để có đột phá lớn trong hành trình khởi nghiệp của ông.

Biến xe đạp thường thành xe điện trong 60 giây

TTO - Một công ty start-up vừa cho ra mắt sản phẩm công nghệ độc đáo, dễ dàng biến các loại xe đạp thông thường thành xe đạp điện trong 60 giây.

72 giờ sáng tạo giải pháp cho trẻ khuyết tật

TTO - Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, sự kiện quốc tế TOM 2016 tìm kiếm và tranh tài các giải pháp công nghệ giải quyết những khó khăn cho trẻ khuyết tật tại Việt Nam.

​Singapore sắp có taxi không người lái

TTO - Người dân và khách du lịch Singapore sắp trải nghiệm taxi không người lái vào cuối năm nay nhờ công nghệ của một công ty khởi nghiệp mang tên NuTonomy.

Giải mã thương vụ Fossil thâu tóm Misfit 260 triệu USD

TTO - Chi gần 260 triệu USD để thâu tóm Misfit, Fossil đang ấp ủ gì? Nhịp Sống Số cùng giải mã qua buổi phỏng vấn với giám đốc chiến lược Fossil và Misfit.

Sếp lớn Google và Apple lần lượt đến Việt Nam

TTO - Doanh nhân và cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam có cơ hội gặp gỡ đồng sáng lập Apple ông Steve Wozniak và phó chủ tịch Google hay "vua khởi nghiệp", ông Mike Cassidy.

Tập đoàn thời trang Mỹ thâu tóm startup VN Misfit

TTO - Ngày 12-11 (giờ Mỹ), Công ty sản xuất đồng hồ thời trang Mỹ Fossil Group chi 260 triệu USD mua Công ty startup VN Misfit, mở rộng sang thị trường thiết bị đeo thông minh (wearables).

Ahamove: gọi xe tải giao hàng qua ứng dụng di động

TTO - Ngày 10-8, Công ty khởi nghiệp Giaohangnhanh.vn có thêm một sản phẩm mới theo mô hình Uber, ứng dụng di động Ahamove cho phép gọi xe tải, xe ba bánh giao hàng.