Cầu hôn lãng mạn được Google Maps ghi lại

14/02/2020 12:04 GMT+7

TTO - Khi lời cầu hôn tưởng như riêng tư được cả thế giới biết đến qua Google Maps, người ta tự hỏi, biết bao nhiêu phụ nữ tan chảy trước hành động lãng mạn của người đàn ông ấy.

Cầu hôn lãng mạn được Google Maps ghi lại - Ảnh 1.

Hình ảnh nhìn từ trên cao lời cầu hôn của Steffen Schwarz - Ảnh: Google Maps

Steffen Schwarz, là một nông dân 32 tuổi sống ở Huettenberg (miền trung nước Đức), yêu tha thiết người bạn gái lâu năm mà anh gọi là "nữ hoàng" của đời mình. Schwarz lên kế hoạch cầu hôn nhưng muốn làm một điều gì đó "lãng mạn và đầy bất ngờ".

Không dùng thiệp, không socola như người khác, Schwarz đánh hẳn máy gieo hạt cỡ lớn để ủi phẳng ngô cánh đồng rộng 2 ha của mình. Sau đó, người đàn ông si tình này mời bạn gái dùng máy bay không người lái để ngắm... ngô.

Và hẳn nhiên, bạn gái của Schwarz đã rất kinh ngạc và hạnh phúc khi nhận ra dòng chữ "Em sẽ cưới anh chứ?" bằng tiếng Đức trên thửa ruộng ấy.

Bất ngờ hơn cả là hình ảnh này đã được Google Maps sử dụng. Steffen Schwarz chỉ biết hành động lãng mạn của anh đã trở nên nổi tiếng khắp nơi sau khi một người họ hàng sống ở Canada gửi cho anh.

Cặp đôi hiện có kế hoạch kết hôn vào tháng 6 năm nay và máy bay không người lái có thể được sử dụng lại để chụp ảnh cưới.

MINH HẢI (Theo BBC)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận