Tag: #

Dịch vụ 3G

Thế trận mới trên thị trường viễn thông

Thế trận mới trên thị trường viễn thông

TTO - Thị trường viễn thông đầu năm 2018 đã sớm sôi động khi các nhà mạng liên tục tung ra những gói dịch vụ mới đầy hấp dẫn. Ngoài những gói cước quen thuộc, khách hàng đang có thêm những sự lựa chọn mới, linh hoạt hơn.

Làm sao sử dụng data tốc độ cao miễn phí?

TTO - Có thể sử dụng dữ liệu (data) miễn phí với tốc độ cao - mong muốn này đã trở thành hiện thực với người dùng. Làm thế nào để sử dụng ưu đãi này, nhất là trong những ngày Tết sắp tới, thỏa sức kết nối với bạn bè, người thân?

Mạng lưới Viettel sẵn sàng đón tết Nguyên đán 2018

TTO - Với hạ tầng mạng lưới lớn nhất Việt Nam, Viettel đã sẵn sàng đảm bảo tất cả các dịch vụ 2G, 3G và 4G cho khách hàng dịp Tết Nguyên đán 2018.

Gần 200 trạm phát sóng thử nghiệm 4G ở Vũng Tàu

TTO - Sau hơn một tháng nhận được giấy phép thử nghiệm dịch vụ di động 4G của Bộ Thông tin - truyền thông, từ ngày 12-12, nhà mạng Viettel chính thức khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Khảo sát dịch vụ dọn đường để tăng cước 3G?

TT - Kết quả khảo sát về dịch vụ 3G vừa công bố được xem như là sự dọn đường cho các nhà mạng tăng cước 3G. Tuy nhiên, kết quả này bị cho rằng không phản ánh đúng thực tế.

Cước 3G Tuổi Trẻ mobile 10.000đ/tháng - thả ga đọc báo

TTO - Báo Tuổi Trẻ và Vinaphone ra mắt gói cước 3G Tuổi Trẻ mobile: chỉ với 10.000 đồng/tháng, các thuê bao Vinaphone được quyền truy cập thoải mái vào Tuổi Trẻ Online http://tuoitre.vn mà không bị tính phí data 3G. Cú pháp đăng ký: DK TUOITRE gửi 1554.

​VinaPhone tung ưu đãi “khủng” cho sinh viên mùa tựu trường

Hầu hết chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao sinh viên của VinaPhone đều khá “hào phóng”, từ chính sách tặng tiền vào tài khoản hàng tháng, dung lượng truy cập Internet miễn phí đến cước gọi nội và ngoại mạng.

Ngày tết lo nghẽn 3G

TT - Các nhà mạng đều tự tin sẽ đảm bảo thông suốt các dịch vụ viễn thông di động trong dịp tết 2014, nhưng người dùng lo ngại tình trạng nghẽn mạng vẫn xảy ra, đặc biệt với các dịch vụ 3G.

Bộ TT-TT: Tăng giá cước 3G vừa qua là hợp lý

TTO - Chiều 8-11, Bộ Thông tin Truyền thông (TTTT) đã họp báo về Một số nội dung quản lý viễn thông. Theo đó, Bộ này cho rằng việc tăng giá cước 3G thời gian qua là hợp lý, cả về mức tăng và thời điểm, theo đúng chỉ đạo của Chính phủ.