iPhone 6 phát nổ dù đã tắt nguồn

04/10/2016 10:36 GMT+7
Cái iPhone6 tự phát nổ của sinh viên Darin Hlvaty

TTO - Báo CBS Philadelphia cho biết một chiếc iPhone6 đã phát nổ trong ba lô của một sinh viên tại trường Rowan College ở Hạt Burlington, Mỹ.

Cái iPhone6 tự phát nổ của sinh viên Darin Hlvaty - Ảnh: CBS Philadelphia
Chiếc iPhone6 tự phát nổ của sinh viên Darin Hlvaty - Ảnh: CBS Philadelphia

Chủ sở hữu chiếc iPhone này, Darin Hlvaty không biết tại sao điện thoại của mình phát nổ dù đã tắt nguồn vào thời điểm đó. Chiếc iPhone phát nổ để lại một lỗ thủng lớn trên ba lô.

Darin Hlvaty cho biết mua điện thoại cách đây 6 tháng và sử dụng hoàn toàn bình thường trong suốt thời gian qua. 

Một nhân chứng trong lớp học kể đã nghe tiếng xì xì rồi khói bốc ra rất nhiều từ vị trí điện thoại cháy. Darin Hlvaty cho biết khi điện thoại cháy, anh đứng lên vì bị nóng ở chân.

Lúc đó, khói bốc ra rất nhiều và anh phải quăng điện thoại xuống đất khi nó bắt đầu cháy.

Hãng Apple cho biết đang điều tra vụ việc.

iPhone 7 Plus bán sạch, giá giảm mạnh ở VN

TTO - Apple công bố bán hết iPhone 7 Plus. Trong khi đó, giá bán iPhone 7 "hàng xách tay" thay đổi chóng mặt, giảm từ 34 xuống 20 triệu. iPhone 7 chính hãng "báo giá" sớm.

THẢO NGUYÊN
Tuần sau, Facebook sẽ ưu tiên những nguồn tin tức ‘tin cậy’

TTO - Ông chủ Facebook tuyên bố từ tuần tới, bảng cấp tin trên mạng xã hội này sẽ chỉ ưu tiên những tin tức “tin cậy” theo kết quả thăm dò người dùng của họ.

Lại sửa cáp AAG, Internet lại tiếp tục chập chờn

TTO - Tốc độ kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế sẽ chập chờn trong 4 ngày tới. TPHCM bị ảnh hưởng nặng nhất.

Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 3

TTO - Một trong những tác hại ghê gớm nhất của việc cứ chúi mắt liên tục vào màn hình thiết bị điện tử suốt cả ngày là nó sẽ khiến bạn triền miên thiếu ngủ.

Robot nhỏ bằng đồng xu có thể thực hiện các cuộc vi phẫu thuật

TTO - Mới đây, một robot có kích thước bằng đồng xu đã được các nhà khoa học Harvard phát triển nhằm ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các cuộc phẫu thuật siêu nhỏ cho đến quá trình sản xuất công nghiệp vi mô.

Triều Tiên liên quan đến các vụ tấn công vào tiền điện tử

TTO – Theo công ty bảo mật công nghệ Recorded Future thì các cuộc tấn công vào nhà đầu tư và sàn giao dịch tiền điện tử gần đây có nguồn gốc từ Bắc Hàn.

Làm gì nếu mất điện thoại khi đang đi du lịch?

TTO - Không có gì hoảng hồn hơn khi bạn đánh mất điện thoại trong lúc đang đi du lịch, nhất là khi trong điện thoại lưu giữ thông tin chuyến bay, tên và địa chỉ khách sạn lưu trú….

AI bắt đầu ‘đọc’ ảnh X-quang tốt hơn bác sĩ

TTO - Một nghiên cứu gần đây cho thấy trí tuệ nhân tạo (AI) có thể phát hiện ra những bất thường trong ảnh X-quang còn tốt hơn cả bác sĩ chuyên khoa, chí ít là ở ngón tay và cổ tay.