Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

IOS

Apple tung các bản beta đại chúng của iOS 11, macOS High Sierra và tvOS 11

TTO - Chỉ 1 ngày sau khi tung bản beta thứ năm cho nhóm các nhà phát triển, Apple mời người dùng đại chúng trải nghiệm bản beta thứ 4 của các hệ điều hành này.

Samsung nâng cấp ứng dụng 'dụ dỗ' fan của Apple

TTO - Nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc vừa nâng cấp ứng dụng Smart Switch giúp người dùng chuyển dữ liệu điện thoại từ máy cũ sang máy mới dễ dàng hơn rất nhiều.

Tối ưu hóa các tính năng của  Apple Music

TTO - Sau 2 năm đi vào hoạt động, Apple Music đã trở thành một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến quen thuộc với nhiều người, nhưng bao nhiêu người đã khai thác hết các tính năng và thực sự làm chủ nó?

​iOS 11 trao quyền kiểm soát tính năng định vị cho người dùng

TTO - Trong phiên bản hệ điều hành iOS 11 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay, Apple đã bổ sung tính năng ngăn chặn các ứng dụng như Uber liên tục theo dõi vị trí người dùng.

​Apple phát hành bản vá lỗi cho Mac, iPhone, Apple Watch, Apple TV

TTO - Apple phát hành bản cập nhật, vá 67 lỗ hổng bảo mật cho ba hệ điều hành macOS (Mac), iOS (iPhone/iPad), watchOS (Apple Watch) và tvOS (Apple TV). Người dùng cần cập nhật ngay.

​Chặn cuộc gọi và tin nhắn quấy rối, cách nào?

Không ít người dùng di động hiện nay lo lắng hay khó chịu khi bị làm phiền bởi hàng chục cuộc gọi từ số lạ liên quan đến quảng cáo, mời chào mua dịch vụ hay vô số những vấn đề “trên trời” khác.

Giới công nghệ Mỹ từ chối  mã nguồn cho Trung Quốc 

TTO - Microsoft, Intel và IBM là ba trong số những tập đoàn Mỹ đang phản ứng mạnh mẽ với Trung Quốc về quy định tiếp cận mã nguồn các phần mềm và sản phẩm công nghệ.

Tìm kiếm điện thoại bị mất trên Google

TTO - Nếu đánh mất một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng chạy trên hệ điều hành Android, bạn có thể tìm thấy nó trên Google, một tính năng mà ít người biết đến.